Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Chú ý một số ít quy cách xây dựng tường rào theo phong thủy đem về tiền tài

Chú ý một số ít quy cách xây dựng tường rào theo phong thủy đem về tiền tài

Theo phong thủy học, nhà ở cực tốt chính là hình vuông, tường rào quanh nhà nên có chữ chi hoặc theo đường tròn, ẩn chứa ý nghĩa trời tròn đất vuông, để thể hiện sự hòa hợp giữa trời đất với con người. Ngoài ra, cần phải xem xét một số quy cách xây dựng tường rào như sau.

1. Tránh trộm cắp dễ lọt vào nhà

Lưu bản nháp tự động

Quy cách xây dựng tường rào

Lưu ý là tường rào hình tròn sẽ chiếm đất không ít, khó để áp dụng cho thực tế ngày nay. Bên cạnh đó, tường rào cho nhà ở của gia đình không nên bị nứt vỡ, tạo ra cảm giác không an toàn và không phát huy được vai trò nhân viên an ninh.

Nhiều người thường cho rằng làm tường rào bao quanh cao mới để cho trộm khó vào nhà. Mặc dù vậy, thực tiễn hoàn toàn không phải như vậy do trộm cắp vốn lén lút mà không gây nên tiếng động. Tường rào cao lại chắn hết tầm nhìn ở bên ngoài vào nhà và ngược lại, làm cho các cho hành vi của bọn trộm ngày càng khó phát hiện.

2. Đảm bảo an toàn tính mỹ quan.

Tường cao quá không chỉ gây phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn giúp con người có cảm giác đơn điệu. Một ít cây xanh ở giữa tường rào sẽ tạo nên ngôi nhà có một không khí dễ chịu hơn


Quy cách xây dựng tường rào

3. Độ cao của tường rào.

Theo định hướng của phong thủy thì tường bao quanh cao hơn nhà chính là điềm không may, sẽ đem lại sự nghèo đói cho gia chủ .rất tốt là không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này với mức quá nhiều vì sẽ không phát huy được các chức năng chính là tránh tiếng ồn và bị ô nhiễm, đặc biệt là ở trong cuộc sống hiện đại.

>>> Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng barrier điện chi tiết và miễn phí

Tường cũng không nên xây quá gần nhà vì sẽ tạo ra cảm giác bức bối, vướng víu chân tay, tiêu giảm khả năng hứng ánh sáng bên ngoài và thông gió.
Trong các trường hợp bất khả kháng mà bắt buộc phải xây tường rào quá gần nhà thì bạn cũng có thể cái thiện nhược điểm của nó bằng việc tạo nên một khoảng cách giữa nhà và tường bao tầm 20cm. Như vậy, vừa có thể cải thiện được việc thông gió và hứng anh sáng, vừa có thể trồng các loại cây xanh để tạo được một khoảng xanh cho ngôi nhà.


Quy cách xây dựng tường rào

Từ trước tới nay, khi xây nhà, các người đầu tư vẫn quen chọn tường xây bởi ngoài vẻ đẹp về vật liệu ra thì loại tường rào này còn có một vẻ đẹp về hình khối kiến trúc. Với những ngôi nhà ở vừa và nhỏ thì thường nhà đầu tư sẽ không thích xây quá đặc do đó nó sẽ tạo cảm giác nặng nề, tù túng và bít bùng.

Vì vậy, nên đan xen vào các khoảng màu sắc và vật liệu khác nhau ví dụ như gạch trần, gạch thẻ, gỗ, đá và tương đối nhiều các vật liệu hoàn thiện khác. Đồng thời cần đặc biệt chăm chú đến màu sắc của tổng thể và để ý một số ít quy cách xây dựng tường rào trên còn nếu như không tường rào sẽ chiếm mất vẻ đẹp của ngôi nhà.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *