Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Đặc điểm vượt trội của motor cổng mở tự động chắc bạn chưa biết

Đặc điểm vượt trội của motor cổng mở tự động chắc bạn chưa biết

Motor cổng mở tự động thiết bị không thể không có dùng trong các dòng cổng tự động đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cửa, quyết định hiệu suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời khắc đóng mở.

Ngày nay với sự đi lên khỏe khoắn của công nghệ điều khiển và tự động hóa trong TTTM, cổng nhà biệt thự, văn phòng công ty không gian trở nên thông minh đem lại những tiện nghi tuyệt vời cho người dùng.

Trong số những thiết bị thông minh đó chính là cổng mở tự động đặc biệt motor cổng mở là thiết bị chính cho cổng tự động đóng/ mở đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cửa, quyết định đến hiệu suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời điểm đóng mở.

Đặc điểm chính mô tơ cổng mở tự động

Motor cổng tự động đa dạng về chủng loại như motor dùng cho cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn,…. có thể đóng mở bằng nút bấm hoặc bằng remote điều khiển từ xa.

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng mô tơ điện một chiều hoặc có thể xoay chiều

Có thể dùng khóa điện mở cửa nếu bị mất điện

Khi mất điện cổng sẽ được mở bằng chìa khóa cơ

Điều chỉnh lực đóng mở cửa dễ dàng

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Dễ dàng kết nối với các hệ thống kiểm soát và điều hành thẻ từ, camera, bộ lưu điện.

Đơn vị lắp đặt motor cửa cổng tự động uy tín chất lượng

Motor cổng mở tự động có rất nhiều thương hiệu không giống nhau, mỗi một nhà sản xuất có những tính năng vượt trội riêng. Để lựa chọn được mô tơ có công suất bảo đảm phục vụ tốt nhất có thể nhu cầu sử dụng nhưng vừa tiết kiệm điện không phải là điều mà ai ai cũng biết

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG MỞ CÁNH ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Để lựa chọn được một motor cửa tự động phù hợp, VN tự hào cam kết cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như sự thuận tiện cho khách hàng.

Sau nhiều năm cố gắng nỗ lực nghiên cứu, phân phối, phục vụ, trở thành 1 trong những siêu thị cửa tự động được không ít khách hàng tin cẩn lựa chọn.

(Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *