Trang chủ / Công nghệ / Điện thoại / Garmin trình làng máy quay phim 360 độ VIRB: quay video 5.7K 30fps, có live stream, ghi âm 3D, chống nước,…

Garmin trình làng máy quay phim 360 độ VIRB: quay video 5.7K 30fps, có live stream, ghi âm 3D, chống nước,…

Garmin đã mở rộng các dòng sản phẩm camera hành trình của họ bằng việc giới thiệu chiếc camera 360 độ mang tên VIRB 360 với khả năng ghi lại những đoạn video với chất lượng 5.7K tại 30 khung người mỗi giây, chụp ảnh với độ phân giải 15MP, có khả năng chống nước và được trang bị công nghệ chống rung Tấm hình mặt cầu nhằm tạo ra những thước phim 360 độ được ghép nối một cách mềm mịn. VIRB 360 sẽ được bán đi với giá 799 đô la trong tháng sáu sắp tới.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình Hàn Quốc liên hệ tại đây.

Bên cạnh những camera 360 độ phân giải cao hoặc công nghệ Tấm hình hiện đại thì VIRB 360 còn được tích hợp 4 microphone, cùng nhau chuyển động nhằm lưu lại âm thanh 3D cho các thước phim. Các đoạn ghi âm này sẽ được tự động ổn định và đính kèm với các thước phim ngay trong camera thay vì phải chuyển xử lý trên điện thoại.
Đồng thời VIRB 360 còn giúp tính năng live stream trên cả nền tảng gốc rễ Youtube lẫn Facebook Live. Pin của VIRB 360 sẽ kéo dài khoảng 1 giờ ghi hình liên tục và con số này có khả năng biến động dựa vào các chế độ tương tự như tùy chỉnh của người dùng. một số thông tin khác của VIRB 360 có khả năng kể đến như giúp đỡ thẻ MicroSD 12GB, Wifi, Bluetooth và NFC.

Điểm khác hoàn toàn của VIRB 360 so với một số kẻ địch khác trên Thị Phần chính là tính năng hiển thị các thông số đo được trong thực tế và đính vào khung người. đây chính là chức năng mà trước đây hãng đã trang bị cho các camera hành trình của họ, trong đó, các chỉ số như tốc độ, tọa độ và quãng đường đi được sẽ được hiển thị dưới dạng các con số trực quan và chạy theo thời gian thực ngay trên cơ thể. Đồng thời camera còn rất có thể tính toán được các chỉ số như thời gian xuống dốc hoặc độ cao khi nhảy. Mặt khác, VIRB 360 cũng sẽ được tích hợp GPS và GLONASS, tương thích với các thiết bị đo nhịp tim sẵn có của Garmin.
Tất cả các dữ liệu nói trên sẽ được hiển thị ngay trên mặt cầu của video hoặc hình ảnh 360 độ, tất nhiên là vị trí hiển thị cũng tương tự cách hiển thị đều có thể được thiết lập. Về chất lượng thực tế cũng như những trải nghiệm thực tế thì chắc rằng phải chờ tới khi VIRB 360 được bán chính thức hồi tháng sau, mấy anh bên camera sẽ dùng thử và chia sẻ thêm với các bạn nhé.
Thêm 1 số hình ảnh của VIRB 360 và video quay thử

Lưu bản nháp tự động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Ô tô Korea tiếp tục giảm: Xuống giá 100 triệu vẫn chưa tới đáy

 Chưa bao giờ, thị trường ô tô biến động mạnh như trong thời gian vừa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *