Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Làm sao để sở hữu môt tài khoản Alipay full chức năng

Làm sao để sở hữu môt tài khoản Alipay full chức năng

Với những lợi ích mà ví điện tử Alipay đem lại thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là rất cần thiết nếu khách hàng có ý định giao dịch với Trung Quốc. Tuy vậy theo những điều khoản chặt chẽ mà Alibaba đề ra cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Alipay của mình thì việc sỡ hữu tài khoản Alipay đúng cách để có thể giao dịch tại nội địa China vẫn đang là một trong những điều khá tinh vi.

Hiện nay, căn cứ vào Địa chỉ cửa hàng IP, ngôn ngữ khi sử dụng mà Alipay phân cấp ra hai loại tài khoản đó là Tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa và Tài khoản Alipay quốc tế.

Lưu bản nháp tự động

Tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa tức là là loại tài khoản dành cho người dùng bản địa Trung Quốc, với những tiện ích và sự tiện lợi tối đa khi sử dụng trong lãnh thổ Trung Quốc. Với một tài khoản Alipay nội địa, khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng nó thay cho một tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc thanh toán các chi phí trong cuộc sống hàng ngày như tiền điện tiền nước, cước điện thoại cước internet hoặc thay cho chính chiếc ví dầy cộp của mình khi ngao du khắp Trung Quốc.

Tài khoản Alipay thế giới là dạng tài khoản Alipay cung cấp cho đối tượng khách hàng không mang quốc tịch Trung Hoa, dùng để giao dịch trên những website dịch vụ thương mại điện tử quốc tế có áp dụng hình thức thanh toán thông qua cổng ví điện tử Alipay. Lúc này, loại tài khoản này chưa thực sự đem lại lợi ích nhiều dành cho cộng đồng người sử dụng thế giới do nhiều lý do.

Một trong số những lý do chính vẫn luôn là do kế hoạch phát triển của tập đoàn Alibaba chưa thực sự tập trung trong mảng ví điện tử quốc tế và Alipay trên trường nước ngoài chưa thể vượt qua địch thủ Paypal hay như những ví điện tử tới từ các quốc gia phát triển khác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thanh toan ho qua alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Mục đích chúng ta sở hữu tài khoản Alipay để thuận lợi trong việc giao dịch tại nội địa Trung Quốc, vậy nên trong bài viết này NaptienAlipay.net sẽ bỏ qua yếu tố tài khoản thế giới và sẽ chỉ nói về dạng tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa.

Kể từ năm 2015 thì việc sở hữu một tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa trở lên khá khó khăn do cơ chế siết chặt ngoại tệ từ chính phủ Trung Quốc cũng như việc chuyên sâu tính bảo mật và xác minh danh tính từ phía tập đoàn Alibaba giữa những quy định mới của tập đoàn này về các điều khoản khi sử dụng dịch vụ Alipay.

Để sở hữu một tài khoản Alipay nội địa thì việc tạo tài khoản khá dễ dàng, bạn có thể tham khảo cách tạo tại đường link bên dưới trong bài viết này, thế nhưng điều chúng ta cần làm là xác thực tài khoản Alipay này thì sau đó mới có thể giao dịch thuận tiện và không bị gán hạn mức thanh toán cũng tương tự được mở tối đa các tiện ích trong dịch vụ này.

Cách xác thực một tài khoản Alipay lúc bấy giờ thì yêu cầu bạn cần mở một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Hoa và một hộ chiếu có dán visa Trung Quốc. Điều đó khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu giao dịch với Trung Quốc.

Là 1 những dịch vụ uy tín và lâu năm tại Việt Nam trong lĩnh vực giao dịch với Trung Hoa, NaptienAlipay.net bằng kinh nghiệm của mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Alipay nội địa và xác thực tài khoản này. Cụ thể các thao tác làm việc sẽ được liệt kê theo danh mục dưới đây, mời các bạn thực hiện theo nếu như có nhu cầu.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Người Việt lo lắng gì khi đặt hàng từ nước ngoài?

Khủng hoảng khi đặt hàng, giao dịch thanh toán phức hợp, không vận chuyển về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *