Trang chủ / Dịch vụ / Công ty bảo vệ / Lương bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Lương bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Nhiều người dân cho rằng làm nhân viên dịch vụ bảo vệ là một trong nghề thấp kém trong xã hội bởi vì mức lương họ nhận được chỉ khoảng 3 – 4 triệu đồng/ tháng.

Nhưng có lẽ từ nay chúng ta phải thay đổi suy nghĩ đó khi mà một công ty sổ xố kiến thiết khoanh vùng phía Nam đã công bố lương của nhân viên nhân viên an ninh của họ đạt mức 35 – 40 triệu/ tháng.

Lưu bản nháp tự động
Không phải lương cho nhân viên nhân viên bảo vệ tất cả đều thấp

Nghề bảo vệ dẫu lắm gian nan, vất vả; nghề bảo vệ dù bài bản đến đâu nhưng dưới ánh mắt của người đời thì nhân viên nhân viên bảo vệ – họ chỉ là những người ít học, đi làm chỉ nhận được đồng lương ít ỏi.

Quả đúng là như vậy, phần nhiều các công ty bảo vệ lúc này đều chi trả cho nhân viên một mức lương khá bèo bọt, ngoại trừ những công ty có thương hiệu lớn được thành lập lâu đời.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai cu chi. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Quay trở lại vụ việc, theo báo cáo tháng 6 năm 2015, Công ty TNHH Xổ số xây dựng tỉnh Bình Thuận đã chi 11,15 tỉ đồng để trả cho tổng thể nhân viên của mình.

Trong những số ấy thu nhập cao nhất thuộc về điều hành quản lý công ty và tiếp đó là các nhân viên bộ phận khác. Một điều đáng quan tâm là nếu như bảo vệ công ty thường là người nhận được mức lương thấp nhất thì tại đây người làm nhân viên an ninh cũng nhận được mức lương “khủng” không khác gì những nhân viên khác cả.

Cụ thể chi tiết, vào thời điểm tháng cao điểm là tháng 2 và tháng 3 của năm 2015 thu nhập bình quân của nhân viên nhân viên an ninh (lúc bấy giờ công ty sử dụng 3 nhân viên nhân viên an ninh) vào khoảng từ 29 – 40 triệu đồng/ tháng.

Bởi vì có nhiều trường hợp lương nhân viên bảo vệ là 40 triệu/ tháng

Con số 29 – 40 triệu/ tháng quả thật là rất lớn, nhiều người dân dẫu tài giỏi, dẫu làm những ngành nghề tạm gọi là “cao quý” thì cũng không dễ gì mà đạt được con số đó.

Vậy mới nói không có ngành nghề nào đáng để coi thường cả, với nghề “bảo vệ” đẹp như tên gọi nó lại càng không. Nếu chỉ dựa vào tầm khoảng lương để đánh giá họ thì hi vọng con số trên sẽ khiến người ta thay đổi ánh nhìn và quan niệm về người làm nghề này.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

‘Người khổng lồ’ của Vovinam làm bảo vệ

Trần Ngọc Tú, 22 tuổi, vận động viên cao nhất VN 2,20 m như người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *