Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Sau khi chứng kiến tận mắt kỹ về mức giá và con số MOQ thì bạn sẽ phải quan tâm đến phương thức thanh toán nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số phương thức giao dịch thanh toán phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả người mua lẫn người bán.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Sau đây là một trong số phương thức thanh toán phổ biến có mức độ rủi ro liên quan đến người mua:

Lưu bản nháp tự động

 Phương thức thanh toán giao dịch

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ rủi ro khủng hoảng quá cao, Do đó bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không đảm bảo uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : nơi mua tệ uy tín và an toàn vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức thanh toán khá an toàn cho cả hai bên nhưng lại rất phức hợp và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – giao dịch chuyển tiền trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức giao dịch này quá khủng hoảng cho người mua bởi không có một sự đảm bảo nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Cho nên vì vậy, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là một trong phương thức giao dịch thanh toán phổ biến đối với người tiêu dùng vì nguy cơ rủi ro khủng hoảng thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của khách hàng được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người mua xác nhận rằng đã nhận được hàng. Đây là một phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó bảo vệ cho cả người mua và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới ban đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh rủi ro khủng hoảng. Lúc đó, phương thức PayPal hay một số loại dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ bảo đảm cao nhất.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *