Trang chủ / Dịch vụ / Tiết lộ bí kíp khởi nghiệp thành công với dịch vụ giao hàng của CEO ship COD

Tiết lộ bí kíp khởi nghiệp thành công với dịch vụ giao hàng của CEO ship COD

Hiện giờ, dịch vụ ship hàng và thu tiền hộ (COD) đã trở nên hết sức quen thuộc với đa số người dân Việt Nam. Nhưng nhiều người không biết rằng người đầu tiên khai thác và phát triển dịch vụ này là một thanh niên sinh năm 1988 – Lương Duy Hoài.

Cơ duyên đến với nghề

Trong quy trình tiến độ làm việc tại một công ty phân phối sản phẩm di động có quy mô lớn hàng đầu Nước Nhà lúc bây giờ, công việc cung cấp sản phẩm bao gồm vận chuyển, phân phối, lưu kho, tồn kho,… đã giúp anh nhận thấy rằng, dịch vụ giao nhận hàng sẽ phát triển trong vài năm tới. Chính từ đó, Lương Duy Hoài đã ấp ủ dự định mở một công ty chuyên về giao nhận hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Lưu bản nháp tự động

Bước đầu khởi nghiệp như thế nào?

Sau quá trình thai nghén dự án của riêng mình về một doanh nghiệp giao nhận hàng hóa kết hợp với việc ứng dụng công nghệ vào công việc, Lương Duy Hoài cùng những người cộng sự của mình đã khai trương Giaohangnhanh.vn năm 2012. Đơn hàng đầu tiên đã được đích thân anh mang đi giao cho khách hàng với một niềm vui khôn tả.

Khi nói về việc khởi nghiệp như thế nào với công ty cổ phần đầu tư thương mại và chuyển phát nhanh F1 (ship hàng nhanh), CEO trẻ tuổi không bao giờ quên được 10 đơn hàng đầu tiên của ngày khai trương. Lúc đó, công ty của anh chỉ bao gồm 7 thành viên, mọi người vừa làm cai quản, vừa làm nhân viên. Đến đầu năm 2015, Giao hàng nhanh đã cải tiến và phát triển nhanh chóng với số lượng đơn hàng “khủng” hàng ngày và quy mô công ty mở rộng đến khoảng 800 người.

Quá trình khởi nghiệp như thế nào của CEO Lương Duy Hoài thực chất không có rất nhiều bí mật, điều quan trọng là anh biết nắm bắt cơ hội, nhìn thấy được khả năng cải cách và phát triển của doanh nghiệp và không ngại mạo hiểm. Rõ ràng, việc phân biệt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng là một trong những nhu cầu cần thiết để ship hàng nhanh lớn mạnh như hôm nay.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : order 1688 giá rẻ hcm vui lòng liên hệ tại đây.

Từng bước khẳng định thương hiệu

Trong những câu chuyện giới trẻ khởi nghiệp như thế nào, Lương Duy Hoài là một cái tên không thể bỏ qua với con đường đi táo bạo mà anh lựa chọn. Từ bỏ một công việc tương đối tốt ở 1 doanh nghiệp lớn, anh đi theo con đường giao nhận hàng hóa vất vả nhưng luôn tin cẩn vào sự thành công của mình.

Thời điểm ship hàng nhanh đang phát triển cũng là lúc sự cạnh tranh về nhu cầu giao nhận trở nên khốc liệt hơn bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này đã kéo theo rất nhiều công ty khác ra đời. Khai thác và đưa giao hàng nhanh trở thành một công ty thương mại điện tử, anh cùng các cộng sự đã lấy điều đó làm cơ sở để nắm bắt và mở rộng thị trường.

Nhu cầu bán lẻ và mua bán online mở rộng với khách hàng mở ra khắp mọi miền trên đất nước, ship hàng nhanh đã Từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng việc mở rộng phạm vi giao nhận đến các huyện, xã ở nhiều tỉnh lẻ, thậm chí ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Mức chi phí hợp lý theo độ dài địa lý và khối lượng sản phẩm cùng cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ ship hàng và thu tiền hộ của Giaohangnhanh.vn đã giúp công ty của anh nhanh chóng gây dựng được thương hiệu.

Câu chuyện Lương Duy Hoài đã khởi nghiệp như thế nào với giao hàng nhanh đem đến cho nhiều người những bài học kinh nghiệm quý giá về việc khởi động một dự án của cuộc đời mình. Xuất phát từ nhu cầu thị trường, tận dụng sự tiến lên của công nghệ và lấy thương hiệu làm động lực phát triển, đó là đáp án cho câu hỏi CEO trẻ Duy Hoài có bước đầu khởi nghiệp như thế nào.

Có thể nhận biết, giới trẻ khởi nghiệp như thế nào luôn là vụ việc được nhiều người quan tâm và đem ra bình luận để thấy được những động lực khởi nghiệp của các thanh niên Việt Nam tương tự như hiểu hơn về tầm nhìn của họ với sự tiến lên của thị trường nước ta trong tương lai.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng, kệ kho để hàng, kệ săt đa zi năng

  Hướng dẫn lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng, kệ kho để hàng, kệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *