Trang chủ / Dịch vụ / Công ty bảo vệ / Vai trò của nhân viên an ninh trong công tác PCCC

Vai trò của nhân viên an ninh trong công tác PCCC

 Kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy là một trong những những nghiệp vụ chuyên môn mà nhân viên an ninh rất cần phải trang bị cho mình.

Kỹ năng này giúp nhân viên có thể thuận lợi hơn trong tiến trình làm việc, tránh được những rủi ro khủng hoảng và đóng góp thêm phần mang lại sự an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

Lưu bản nháp tự động
Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Vai trò của bảo vệ
 
Công tác phòng ngừa

Trong quá trình làm việc nhân viên cần phải tiếp tục kiểm tra các thiết bị có thể tạo ra cháy nổ tại phương châm. để ý đến các công cụ hỗ trợ trong công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo cho các công cụ ấy vẫn còn bình thường và phát huy tác dụng trong những trường hợp cần thiết.

Chú ý đến điện thoại 

Nhân viên bảo vệ cần được luôn duy trì và bảo đảm an toàn cho mục tiêu luôn ở trong trạng thái an toàn, cần mẫn đi tuần tra kịp thời phát hiện ra những trường hợp có nguy cơ, tiềm năng trở tành vụ cháy nổ như khói, đốm lửa…, khi này cần kích hoạt hệ thống báo cháy kịp thời và liên lạc với sở cứu hỏa để ngăn chặn đám cháy, tránh để đám cháy ngày càng lớn, gây ảnh hưởng và làm thiệt hại đế phương châm.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan tan phu. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Liên lạc với bên điều hành quản lý công ty bảo vệ cũng như khách hàng để thông báo về tình hình tại mục tiêu để họ nắm bắt được và có những biện pháp xử lý cân xứng.

Luôn đặt sự an toàn của các cán bộ công nhân viên lên hàng đầu và có thể chuyển dịch họ đến những nơi an toàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sơ tán đám đông để đảm bảo cho sự an toàn tránh sự thiệt hại về người


Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Nếu đám cháy xảy ra ở những nơi tập chung nhiều người, đông đúc như là trung tâm giao thương, thì nhân viên bảo vệ cần có trọng trách sơ tán đám đông ấy theo đúng quy trình sơ tán đã được công ty nhân viên an ninh hướng dẫn trước đó.

Luôn kiểm soát đám đông cả trong và ngoài khoanh vùng gần đám cháy, đồng thời trợ giúp nhân viên cứu hỏa khi họ làm nhiệm vụ.

Nhân viên bảo vệ phải luôn Chú ý đến lỗi thoát hiểm, đảm bảo nó vẫn luôn hoạt động bình thường và không có bị cản trở gì để khi có sự cố xảy ra thì những người bị kẹt trong mục tiêu có thể di chuyển dễ dàng hơn qua lối thoát hiểm.

Nhân viên nhân viên an ninh cần được trang bị đầy đủ tất cả những Kĩ năng trong công tác phòng cháy chữa cháy, được cấp đầy đủ những công cụ giúp sức để phục vụ trong quá trình dập tắt đám cháy.

Khi có hỏa hoạn xảy ra nhân viên nhân viên bảo vệ cần phải bình tĩnh, bản lĩnh để vận dụng những Kĩ năng đã được học để quá trình khắc phục đám cháy có hiệu quả cao nhất.

(Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

‘Người khổng lồ’ của Vovinam làm bảo vệ

Trần Ngọc Tú, 22 tuổi, vận động viên cao nhất VN 2,20 m như người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *