Trang chủ / Dịch vụ / Công ty bảo vệ / Hé lộ cách mật vụ Mỹ bảo đảm nhân vật quan trọng

Hé lộ cách mật vụ Mỹ bảo đảm nhân vật quan trọng

Ít nhất bốn người đã lao lên bục khi ứng cử viên Bernie Sanders đang diễn thuyết, khiến các Mật vụ Mỹ phải lập tức can thiệp và bảo vệ.
Tiếp viên hàng không Triều Tiên 'xinh đẹp như hotgirl'Chấn động quan chức một tỉnh liên tiếp 'ngã ngựa'Triều Tiên khen Trump, chê Hillary
Theo CNN, vụ việc xảy ra vào hôm 30/5 vừa mới rồi. Ông Sanders khi đó đang phát biểu tại Frank Ogawa Plaza ở Bắc California.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 2 tại đây.
     
Khi ông Sanders đang diễn thuyết, 1 số ít người bất thình lình hét lớn và lao lên bục. Ngay lập tức, các nhân viên Mật vụ xuất hiện, ôm lấy ông Sanders, và đẩy ông xa khỏi micro.

Ứng cử viên đảng Dân chủ không bị thương tích trong sự việc này. Sau đó, các nhân viên Mật vụ đưa những người phá rối không rõ danh tính đi khỏi khu vực.

Lưu bản nháp tự động

Micheal Briggs, người phát ngôn của ông Sanders, cho biết: “Các nhân viên Mật vụ đã xử lý rất chuyên nghiệp trong tình huống trên”.

Nhóm các nhà vận động bảo vệ quyền động vật Direct Action Everywhere đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ việc này.

“Các nhà chuyển động không biểu tình trong cuộc tuần hành của ông Bernie Sanders để phản đối cá nhân ông, mà là để kéo ông Sanders theo hướng đi của họ”, tổ chức trên cho biết.

Lý Do là vì các nhà vận động kỳ vọng ông Sanders giúp đỡ hành động triệt để hơn nữa, để không chỉ cải thiện các điều kiện, mà còn mang đến các quyền hạn về pháp lý, tránh bị xâm hại cho động vật.

Một ngày sau, phu nhân của ông Sanders – bà Jane Sanders đã ngợi khen phản ứng phản ứng của lực lượng Mật vụ khi trả lời kênh truyền hình CNN.

“Lực lượng Mật vụ thật quá sức tưởng tượng. Ý tôi là cách họ nhận biết sự việc và bảo vệ ông ấy (Bernie Sanders) thật không thể tin nổi. Tôi rất biết ơn họ vì điều này” – bà nói.

Ông Bernie Sanders được Mật vụ bảo đảm từ đầu tháng Hai, ngay từ khi khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống đợt đầu.

Đây không phải lần đầu tiên trong thời gian nay, Mật vụ Mỹ phải dấn thân bục diễn giả để đảm bảo các yếu nhân.

Trước đó, vào tháng 3, một người biểu tình đã nhảy qua rào và tìm cách lao lên bục diễn thuyết của ứng viên Cộng hòa Donald Trump tại Vandalia, Ohio. Lực lượng Mật vụ đã phản ứng tương tự như như trong tình huống của ông Sanders, để che chắn cho ứng viên tranh cử.

Nhiều tình huống liên quan tới vấn đề an ninh cũng xảy ra với các ứng cử viên tham gia tranh cử Tổng thống vài tháng gần đây.

Cuối tháng 4, đoàn xe hộ tống của tỷ phú Donald Trump đã buộc phải dừng lại dọc xa lộ, và ông Trump đã phải tách ra để đến dự một hội nghị tại Burlingame, California.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Hàng nghìn cảnh sát cơ động tham gia bảo vệ Hội nghị Mỹ – Triều

Trước thềm Hội nghị Mỹ – Triều, dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *