Trang chủ / Mẹ và Bé / Làm cách nào để bảo vệ bé tránh những vi khuẩn nguy hiểm?

Làm cách nào để bảo vệ bé tránh những vi khuẩn nguy hiểm?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Làm thế nào để bảo vệ bé tránh những vi khuẩn có hại?

Rất nhiều mẹ bỉm sữa băn khoăn lo lắng mỗi khi bé đi chơi, tới trường bé lại cầm, bốc vật lạ, ôm ấp động vật,…và sẽ nhiễm khuẩn, bị bệnh bởi hệ miễn dịch của bé còn vô cùng non nớt. mặc dù vậy các mẹ đã có giải pháp nào chưa? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top/ tìm những phương pháp giúp bảo đảm bé yêu của bạn khỏi những vi khuẩn có hại nhé.

Theo Insulac chia sẻ thì trong những cách để chống lại những vi khuẩn có hại tấn công cơ thể bé nhỏ của con bạn đó chính là xây dựng hệ miễn dịch cho bé thật tốt. Thực tế thì có đến 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. Do đó, việc các mẹ xây dựng hệ miễn dịch thật tốt cho bé phải bắt đầu tư hệ tiệu hóa của con em mình.

Sữa bột INSULAC IQ GROWTH là sản phẩm được thiết kế theo phong cách dành riêng cho cơ thể trẻ nhỏ với thành phần gồm: Prebiotic, Nucleotides và nhiều chất chống oxi hóa giúp tăng tốc hệ miễn dịch của trẻ nhỏ theo 3 cơ chế:

Chất Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có ích trong đường tiêu hóa.
Kích thích quy trình tiến độ hấp thu nước và chất điện giải.
Giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

Trong đó, chất Nucleotides, Vitamin C, selen phòng chống tiêu chảy, tăng sức đề kháng cho bé. Các chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E có nguồn gốc từ rau quả tự nhiên giúp khắc phục những tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Nhờ 3 cơ chế này mà đường tiêu hóa của bé được cải thiện, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Hơn thể nữa, sữa bột INSULAC IQ GROWTH còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như: DHA, ARA, Taurine, Chonline, Canxi & Photpho ….giúp triển khai xong trí não, cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết nhằm tăng tốc chuyển động thể chất và cân nặng cho bé, giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh mỗi ngày.

Hãy cho con bạn uống từ 2-3 ly INSULAC IQ GROWTH để giúp con bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bảo đảm bé khỏi những vi khuẩn có hại, tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức khám phá nhân loại.
 

Sản phẩm INSULAC. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *