Trang chủ / Công nghệ / SEO Website / Sáu quy tắc cơ bản khi xây dựng web cho di động

Sáu quy tắc cơ bản khi xây dựng web cho di động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dựa vào dự đoán của ComScore, cuối năm 2014 sẽ có khoảng 1,75 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại di động thông minh liên tục. Điều đó có nghĩa là việc đẩy mạnh khai thác phân khúc thị phần này sẽ gặt hái được lợi ích và thành công.

Đồng nghĩa với việc website của bạn phải dễ dàng tương thích với các thiết bị khác nhau. kiến thiết web khách sạn hay những web dịch vụ bắt buộc phải cung ứng được nhu cầu đó. Dưới đó là 6 nguyên tắc cơ bản giúp bạn bảo đảm an toàn trang web của bạn được tối ưu hóa cho điện thoại di động:

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dịch vụ thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

1. Đánh giá đối tượng phương châm

Việc đánh giá lưu lượng người dùng, thiết bị truy cập, nguồn truy cập sẽ giúp bạn cải thiện và khẳng định rõ bạn cần kiến tạo để đáp ứng tốt nhất với loại thiết bị nào. Kể cả việc bạn sử dụng công nghệ Responsive thì việc phân tích đánh giá vẫn là cần thiết. Mỗi thiết bị sẽ có kích thước màn hình khác nhau, các hãng khác nhau sử dụng trình duyệt hiển thị khác biệt. Bạn hãy khẳng định để phù hợp với lượng lớn khách hàng.

Sau khi bạn có thông tin cần thiết, bạn có thể xây dựng website của bạn tương xứng với lượng lớn khách hàng của bạn. Tất nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo an toàn việc truy cập được trên bất kì thiết bị nào.

Lưu bản nháp tự động

 2. Bố cục là quan trọng

Từ các trang web dành cho di động sẽ tiêu giảm trong việc hiển thị các chức năng cần thiết. Hoặc có hiển thị đi chăng nữa nhưng không được thu xếp hợp lý và phải chăng thì cũng phản công dụng.

Trong kiến tạo web khách sạn, chức năng tìm phòng và kiểm tra phòng trống đặc biệt quan trong. Vì thế hãy bố trí chức năng này hợp lý và trông rất nổi bật nhất. Tiếp theo sau là đến hệ thống phòng, giới thệu và liên hệ… Việc bố cục phù hợp sẽ khởi tạo người dùng một trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động.

3. Chạm phù hợp

Điều quan trọng là mọi thứ phải dễ dàng sử dụng, ngay cả khi thao tác làm việc với các ngón tay cũng phải dễ dàng. Hãy tập trung vào các liên kết và nút lớn để thao tác làm việc với các ngón tay dễ dàng.

Đừng bao giờ gây khó khăn cho khách hàng khi thao tác trên website của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc là bạn có thể mất khách hàng.

4. Hướng người dùng

Hãy nhớ rằng, khi kiến thiết web di động, phương châm của bạn không phải kê khách hàng thốt lên rằng: Wow, kiến tạo của bạn thật đẹp, thật chuyên nghiệp. Điều bạn quan tâm đó là khách hàng của bạn không phải chờ quá lâu để website load.

Đó là lý do tại sao bạn nên cẩn thận khi lên kế hoạch thiết kế web di động của bạn. Hãy tập trung vào chức năng cần thiết nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự thanh lịch và đơn giản.

5. Bố trí cột đơn

Xây dựng web di động bạn không có khá nhiều lựa chọn bố trí như web dành cho máy tính để bàn. Web mobile chỉ có tác dụng khi điều hướng đơn giản và dễ dàng.

Tôi chấp nhận rằng điện thoại thông minh có kích thước màn hình khá lớn, nhưng tôi thấy rất khó tính khi phải chuyển dịch qua lại nhiều cột để đọc nội dung hay tìm thông tin. tốt nhất bạn nên bố trí một cột.

6. Tích hợp mạng xã hội

Trong giai đoạn con người đang chìm đắm trong mạng xã hội như lúc bấy giờ (nói vui thôi :D). Thì việc tích hợp mạng xã hội là rất cần thiết. Người dùng có khuynh hướng chia sẻ bất cứ thứ gì họ thích. Điều đó rất thuận lợi cho việc quảng bá thương hiệu của bạn.

Chính vì như thế, luôn luôn liên kết với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+, Twitter và các mạng xã hội mà bạn muốn.

 

-ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế website hỗ trợ tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *