Trang chủ / Dịch vụ / Công ty bảo vệ / 3 công việc chính của một người bảo vệ văn phòng

3 công việc chính của một người bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào đảm bảo an ninh, trật tự khoanh vùng làm việc.

Chúng ta từng nghe quảng bá không ít về loại hình này, tuy vậy đã bao giờ bạn tự nhìn nhận và định hình xem rốt cuộc một nhân viên bảo vệ làm việc tại vị trí ấy có những nhiệm vụ chính nào? Cùng điểm lại xem nhé!

Tại các thành phố lớn, tòa nhà văn phòng thường sẽ có nhiều tầng với rất nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác biệt sống và làm việc phía bên trong.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan tan binh. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Hằng ngày, không biết bao nhiêu người ra, vào mà không ai có thể quản lý hết được. Sự hỗn tạp này tạo được tình trạng an ninh thiếu ổn định.

Chính vì thế, dịch vụ nhân viên bảo vệ văn phòng của các công ty nhân viên bảo vệ cung cấp như một giải pháp tuyệt vời mà nhiều chủ tòa nhà văn phòng tin tưởng, lựa chọn. Theo đó, các nhân viên của dịch vụ này sẽ thực thi 3 nhiệm vụ chính sau:

Nhân viên bảo vệ các tầng của tòa án nhân dân nhà văn phòng

Lưu bản nháp tự động

Nhân viên bảo vệ các tầng của tòa nhà văn phòng

 Với nhiệm vụ này, các nhân viên thuộc dịch vụ bảo vệ văn phòng sẽ được phân bổ túc trực, giám sát ở các tầng khác biệt thuộc tòa nhà.

Bên cạnh đó, người nhân viên bảo vệ còn điều hành những thành phần ra vào tầng ấy, giúp đỡ bảo quản tài sản công, bảo đảm an ninh trật tự và nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm túc các quy định chung như không hút thuốc, không ăn trưa trong phòng có máy lạnh,.v.v.

Nhân viên bảo vệ thang máy văn phòng

Thang máy là công cụ hỗ trợ cho người ra – vào tại các văn phòng, cao ốc, chính vì như vậy luôn luôn phải có nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ trông coi, hỗ trợ.

Bảo vệ thang máy văn phòng

  Ở vị trí nhân viên an ninh thang máy văn phòng, nhân viên nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm công việc chính là đóng – mở cửa, hướng dẫn khách đến các tòa nhà của văn phòng.

Khi hệ thống thang máy gặp sự cố (kẹt, mất điện…) thì nhân viên an ninh sẽ là người hỗ trợ khắc phục, phối với bộ phận kỹ thuật tìm hiểu và khám phá nguyên nhân và sớm được hoạt động của thang máy trở lại bình thường.

Nhân viên bảo vệ tuần tra

Với nhiệm vụ này, nhân viên của dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc sẽ thường xuyên lên xuống các tầng của tòa nhà để thực hiện các công việc chính như:

  • Giám sát buổi giao lưu của người ra vào, công nhân viên, nhân viên nhân viên an ninh các tầng khác.v.v trong toàn bộ hệ thống tòa nhà.
  • Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy chung
  • Kiểm tra hệ thống thang máy, nhà vệ sinh, nhà kho, hệ thống điện… văn phòng đảm bảo phát hiện sự cố và thông báo kịp thời.
  • Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong toàn hệ thống văn phòng, bao gồm cả đội ngũ bảo vệ đang túc trực tại các tòa nhà.

Nhân viên an ninh tuần tra, đo lường và thống kê văn phòng

Bên cạnh 3 nhiệm vụ chính vừa nêu, các dịch vụ nhân viên bảo vệ văn phòng còn sắp xếp nhân viên của mình đảm nhiệm các công việc khác như: bảo vệ cổng chính, nhân viên an ninh nhà xe, giám sát camera,… nhằm đem đến một không gian văn phòng an toàn, lành mạnh và an tâm tuyệt đối cho người ra – vào.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Nguyên nhân trong dịp Tết âm lịch rất khó kiếm dịch vụ bảo vệ

Hằng năm vào dịp tết Nguyên Đán người người nhà nhà đều lo lắng vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *