Trang chủ / Dịch vụ / Barie tự động – kiểm soát giao thông hiệu quả

Barie tự động – kiểm soát giao thông hiệu quả

Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc giao thông và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí thông minh và hiệu quả. Tại các bãi đỗ xe, bảo đảm cũng không thể kiểm soát tình trạng công nhân, nhân viên và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn đôi khi trở nên vô dụng, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

Tại các trạm thu phí, nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy lung tung, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và nhanh chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

Giải pháp nhanh chóng, tác dụng mà công ty mang đến cho quý khách, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình là barie tự động. Thiết bị thông minh có chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như điều hành và kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp sản xuất, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động sau sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí
 

Lưu bản nháp tự động

Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên triển khai lan can  chia cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, tinh giảm mở ngã rẽ tại các điểm trọng yếu. Trường hợp có ngã rẽ, sử dụng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi không giống nhau.

Chi phí lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông khá rẻ mà hiệu qủa đem đến cao, khống chế được những đối tượng tham gia giao thông ý thức kém, tinh giảm tắc đường. Nếu triển khai lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

About msbich

Bài khác

Ở đâu cung cấp mô tơ cổng đẩy ở Bình Dương

Motor cổng trượt tự động, motor cổng lùa, motor cổng đẩy, motor cổng trượt thuộc dòng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *