Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Bất ngờ với vẻ đẹp kiêu ngạo của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Bất ngờ với vẻ đẹp kiêu ngạo của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Xuất phát điểm từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người nam nhi trẻ tuổi đã ra quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế sửa chữa bằng không gian thư giãn xanh lè, ấm áp.

Căn hộ của người nam giới này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. mặc dù vậy, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã quyết định chi không hề ít tiền để sở hữu lâu dài hơn khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa đựng nhiều thùng xốp. Toàn bộ không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn cân xứng với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, thiết kế hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng barrier điện chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Toàn bộ không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các khoanh vùng chức năng được phân chia, bố trí hợp lý.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng sang chảnh, đầy ấn tượng này được cải tạo từ 1 không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm khác biệt ở những khu vực có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng Zen và sang trọng cảnh quan hiện đại đã tạo nên những góc độ đầy tinh tế và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo sự sạch sẽ và thân mật.

Cây xanh được trồng ở vị trí trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích ấm cúng của đèn và xanh mát thân thiện của cây.

Khoảng tường với điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách Zen.

Bên trên được thiết kế thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong kiến thiết, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu gần gũi với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được tùy chỉnh cấu hình để tạo thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành quá nhiều thời gian chăm lo. Mọi người trong GĐ anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở trung tâm thành phố.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *