Trang chủ / Nhà đất / Nội thất / Bị bỏ hoang 70 năm, ngôi nhà Pháp cổ vẫn đẹp tinh tế

Bị bỏ hoang 70 năm, ngôi nhà Pháp cổ vẫn đẹp tinh tế

Ngôi nhà bị lãng quên trong suốt 70 năm cho đến khi có người đến. Và toàn bộ đồ nội thất trong nhà đều trở thành các 'kho báu".
 
Bạn đã bảo giờ tưởng tượng đến một ngày mình được 'trở về quá khứ'? Ngôi nhà Pháp cổ này thực sự đã đưa về trải nghiệm như vậy cho nhiều người khi họ cảm thấy mình thực sự lắng đọng trong một không gian đã bị bỏ rơi và nguyên vẹn trong suốt 70 năm.

Căn biệt thự tráng lệ này từng thuộc về nữ diễn viên người Pháp và nhà xã hội Madame De Florian. Cô rời khỏi miền Nam nước Pháp vào khoảng thời gian 1942 trong chiến tranh thế giới thứ hai nhưng vẫn giữ nhà mình ở gần nhà hát Opéra Garnier,Paris với hy vọng trở về.

Bà qua đời ở tuổi 91 mà không bao giờ đặt chân lại vào căn hộ của mình một lần nữa mặc dù vẫn trả tiền cho nó cho đến khi qua đời.

Căn hộ hoành tráng, bị bỏ quên theo thời điểm, cho đến vừa mới đây khi 1 người bán đấu giá vào căn hộ của cô. Những gì ông tìm thấy, dù ẩn dưới lớp bụi dày, là một kho báu với khá nhiều hiện vật lịch sử, tác phẩm nghệ thuật cổ…

Lưu bản nháp tự động
Tất cả các đồ nội thất vẫn còn vẹn nguyên như thể cô diễn viên vẫn ở đó ngày hôm qua

Ở thời đó, nếu trong nhàcó tiêu bản động vật chứng tỏ người đó rất giàu có

Các bức tranh được bán ra 2,1 triệu euro và mỗi sản phẩm nội thấtcòn lại bên phía trong căn hộ cũngsẽ có giá trị hàng vạn euro

Căn hộ giống như một bài học lịch sử, cho biết thêm những gì cuộc sống đã diễn ra và thịnh hànhtrong thời điểm đó ở Paris.

Cả những món đồ lặt vặt như gương, lược, đồ trang điểm,…không hề bị suy chuyển

Đến nay, ngôi nhà này thực tế vẫn thuộc về nữ diễn viên quá cố

Một bức tranh chân dung vẽ Madame De Florian trong nhà.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 

 

About msduyen

Bài khác

Bàn ăn tròn hay vuông sẽ tăng gần gũi, ấm cúng trong gia đình?

Trên thực tế, bàn vuông hay bàn tròn đều có những đặc điểm riêng, sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *