Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Cách để ship hàng đông lạnh lúc vận chuyển bằng máy bay nội địa

Cách để ship hàng đông lạnh lúc vận chuyển bằng máy bay nội địa

Khi thực hiện vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay nội địa bạn thì dưới đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để  gửi hàng an toàn. Việc tiến hành vận chuyển hàng đông lạnh không dễ dàng một một chút nào nếu như khách hàng tự đăng ký tại các hàng hàng không. Chính vì vậy để bảo đảm an toàn cho chuyến hàng của mình bạn cần chú ý sử dụng hình thức vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn lo hết những thủ tục cần thiết, điều duy nhất khách hàng cần phải làm đó là ghi thông tin người nhận. Khi tiến hành gửi hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không thì quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu và khám phá thật kĩ về quy cách đóng gói hàng hóa cẩn thận

Hàng hóa khi được vận chuyển bằng máy bay thông thường sẽ phải triển khai đóng gói cẩn thận nhằm tránh được những sự cố như thất lạc và mất mát. một số ít mặt hàng đặc biệt cần được đóng gói theo quy định.

Đối với những loại hàng hóa là hải sản tươi sống như tôm mực hay cá thì bạn cần đóng gói bằng những loại bao bì chuyên dụng và đặt trong thùng xốp đá.  Tuy nhiên quý khách hàng cần chú ý   đóng gói cẩn thận tránh để hàng bị nhỏ nước ảnh hưởng đến những loại mặt hàng khác của hành khách khác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Việc đóng gói hàng hóa theo đúng quy cách sẽ giúp cho hàng hóa của bạn không bị bay mùi . Các hàng hàng không thường từ chối vận chuyển những loại loại sản phẩm có thể gây ảnh hưởng đến hàng hóa của các hành  khách khác cùng chuyến bay nên quý khách cần chú ý đóng hàng hóa  cẩn thận.

Thủ tục tiến hành gửi hàng đông lạnh

Để triển khai gửi hàng đông lạnh khách hàng có thể gọi điện đến đơn vị vận chuyển hàng hóa mình tin tưởng cung cấp thông tin về các loại hàng hóa cần gửi bao gồm nhưng thông tin như tên hàng hóa, cân nặng, địa điểm gửi hàng và nhận hàng. Tiếp nối nhân viên của các đơn vị triển khai vận chuyển sẽ triển khai chứng thực và kiểm tra báo giá vận chuyển.

Khám phá rõ về những sản phẩm đông lạnh được vận chuyển bằng máy bay bao gồm những mẫu sản phẩm như: các loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá mực, các loại trái cây thực phẩm ướp lạnh, các loại hàng hóa lá cây cảnh, hoa cây trồng…

Trên đây chính là một số thông tin mà khi triển khai vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường hàng không bạn nên tìm hiểu được .

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Mỹ cải tiến máy bay vận tải thành máy bay quân sự

Cách tân máy bay vận tải thành máy bay chiến đấu được coi là 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *