Trang chủ / Dịch vụ / Cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lời

Cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lời

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các cách nhập hàng Quảng Châu về bán kiếm lãi, ưu và nhược điểm của từng cách. Từ đó bạn sẽ biết được cách nhập hàng Quảng Châu nào thông minh được không ít người dân áp dụng.

Quảng Châu thực sự là thiên đường mua hàng, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khu dịch vụ thương mại u ám và mờ mịt nơi đây khi nhìn thấy cân nặng hàng hóa cũng như các mẫu mã, chủng loại của chúng. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các mặt hàng tại Quảng Châu với mức giá buôn rất là tốt luôn. Nói đến các mặt hàng Quảng Châu thì vô vàn thông tin. Do đó chúng ta quay trở lại vấn đề chính, đó là cách nhập hàng Quảng Châu giá tốt về bán kiếm lãi.

Trên các website hay diễn đàn mạng có đủ các cách để nhập hàng Quảng Châu, thế nhưng các bạn sẽ không thể biết được cách nào có lợi và đơn giản hơn nếu như bỏ qua bài viết này. Hãy cùng xem thêm nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Các cách nhập hàng Quảng Châu được nhiều khách hàng hiện nay

Cũng giống với cách nhập nguồn hàng từ các nước ngoài khác, nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc không phải khó. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì quá dễ rồi, nhưng đối với những người chưa hiểu rõ đường đi nước bước thì rất cần tham khảo những cách đặt hàng cơ bản sau. Chúng tôi sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của từng cách đặt đơn hàng, sau đó mọi người cần phân tích kỹ rồi quyết định.

Cách 1: Tự đi Quảng Châu trực tiếp nhập hàng

Đối tượng phù hợp: đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn liếng lớn, nằm trong khoảng 70 – 100 triệu đ trở lên. Bởi chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại cũng đã ngốn của các vị từ 10 – 20 triệu VND. Còn lại là chi phí thuộc về mua hàng và các chi phí phát sinh khác. Tiếp theo, bạn rất cần được là người biết sơ về địa điểm mình sẽ đi và có công dụng giao tiếp, nhìn nhận và đánh giá vấn đề hoặc có bạn bè, người thân ở Quảng Châu.

Điểm mạnh: bạn thoải mái dễ chịu và thoải mái trong việc kiếm nguồn hàng, không sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Chủ động trong quá trình và tiền tài. Thậm chí có những người còn săn được hàng độc, hàng xây dựng giá gốc tại xưởng.

Nhược điểm: bạn cần có số vốn lớn, vì ngoài tiền vốn hàng bạn cần chi cho các khoản ăn uống, nghỉ ngơi. nếu như không có kinh nghiệm thì bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn, điển hình đó là bị LỪA. Hoặc bạn không biết cách chọn nguồn hàng sẽ khá dễ rơi vào tình trạng mua hàng giả mà giá thật.

Những thứ cần chuẩn bị: bạn cần phải chuẩn bị visa, passport, bắt xe hoặc đi máy bay qua Trung Quốc. Thuê phiên dịch hay có cách gọi khác là (TAI). không chỉ có vậy bạn còn cần phải đi tìm kiếm các nguồn hàng, chợ hàng, trực tiếp mua hàng, trao đổi và thương lượng giá.

Cách 2: Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Hình thức: Đây cũng là cách nhập hàng Trung Quốc giá tốt được không ít người áp dụng. Nếu bạn tìm kiếm được anh em trên facebook hoặc các diễn đàn thì có không ít Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung.

Điểm mạnh: giúp bạn đi nhập hàng dễ hơn, bởi đi theo tour thì sẽ có nhiều người có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sợ hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Vì thế việc đánh hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Nhược điểm: do bạn đi cùng nhiều người nên sẽ không được lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, về, ăn ngủ. Thậm chí trong đoàn có thể sẽ xảy ra những trường hợp ngoài kiểm soát điều hành như trộm cắp, lừa lọc nhau,…

Cách 3: sử dụng dịch vụ mua hộ trên website online

Hình thức: Dịch vụ mua hộ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trọng lượng lớn, đảm bảo chất lượng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây chính là cách nhập nguồn hàng nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm:

– Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

– Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá thấp được bán trên nhiều trang dịch vụ thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện dụng.

– Hình thức mua hộ khá dễ dàng, tiến trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người tiêu dùng hàng.

– Giao hàng nhanh. Thông thường bạn oder hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

Nhược điểm: Nếu không chọn được Showroom mua hàng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khá cao. Chưa kể không mua được hàng may mắn. Do đó, bạn nên khám phá kỹ thông tin và giá chi tiết trước khi quyết định chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Cách 4: Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm bạn không thể tìm thấy trên website, hết hàng hoặc không có tại xưởng. Bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng, xưởng sản xuất. Quý Nam sẽ trực tiếp mua hàng theo số lượng, mẫu mã yêu cầu sau đó chuyển về giao tận chỗ cho quý khách.

Cách 5: sử dụng App mua hàng

App mua hàng trên các website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress qua ứng dụng của Quý Nam cho phép người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Bởi tiết kiệm thời gian, không cần biết tiếng Trung, không cần thanh toán trực tuyến.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giao hàng đến nhà mùa dịch Covid-19 bạn nên chú ý những điều sau

Diễn biến dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Rất nhiều người lựa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *