Trang chủ / Nhà đất / Nội thất / Căn nhà hình chữ H sống giữa lòng thiên nhiên

Căn nhà hình chữ H sống giữa lòng thiên nhiên

Các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà theo hình chữ H, sử dụng kính và gương tạo ra một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các khu vực cảnh quan.

Cây xanh là điểm nhấn của ngôi nhà, phù hợp với không gian tổng thể từ khoanh vùng sinh sống.

Lưu bản nháp tự động
Ngôi nhà nằm trong một khu phố của Pune, Ấn Độ, có khá nhiều cây xanh.
 
Việc sử dụng các yếu tố tự nhiên và thoải mái trong sáng tạo như nước, tường đá và cảnh quan cây xanh giúp ngôi nhà hợp nhất hoàn toàn với không gian xung quanh, trong khi vẫn rất nổi bật vẻ đẹp kiến ​​trúc độc đáo.
   
GĐ 6 người sống trong ngôi nhà này. Để tạo nên không gian tự nhiên hài hòa nhất có thể, kiến trúc sư đã sử dụng ý tưởng thiết kế từ chữ H.

 
Tất cả không gian đều có 3 bức tường bên ngoài, duy trì kết nối hài hòa với bên trong.
 
Việc sử dụng gương và kính phản chiếu đã tạo ra một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các khu vực cảnh quan, cho nên nhấn mạnh cảm giác như đang ở trong lòng thiên nhiên.
           
Để phù hợp với đặc tính chủ yếu là màu xanh lá cây của ngôi nhà, một hệ thống làm mát bay hơi gián tiếp đã được lắp đặt rộng rãi nhằm giảm sự phụ thuộc vào máy điều hòa không khí thông thường.
         
Khu vườn ngoài trời với màu xanh chủ đạo từ cây lá.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

About msduyen

Bài khác

Căn hộ 70 m2 có hiên nhà giả

Ngôi nhà 70 m2 có ban công giả Căn hộ dành cho đôi vợ chồng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *