Trang chủ / Nhà đất / Nội thất / Càng ngày nghèo đi khi để 3 thứ này trong nhà

Càng ngày nghèo đi khi để 3 thứ này trong nhà

Nhà cửa không những phải mua đúng, trang trí đẹp mà còn phải tương xứng với phong thủy. Có những thứ đặt sai chỗ, nghèo vẫn hoàn nghèo mà thôi.

Lỗi phong thủy khi đặt vật dụng trong nhà sai vị trí

Người giàu sẽ đặc biệt thận trọng khi trang trí cửa. Họ biết cách làm thế nào để rước tiền tài vào nhà. Chỉ đơn giản như việc bố trí đồ đạc trong nhà cũng quyết định việc bạn có may mắn được Thần Tài ghé thăm hay không.

Tủ giày có gương soi

Ngày nay, phần đông mọi người sống trong các tòa nhà, chung cư  đều lắp đặt tủ giày ở cửa đi ra vào. Mặc dù vậy, tuyệt đối không lắp gương soi trên tủ giày vì giày và đồng âm với tà dễ phản chiếu tà khí vào cửa.

Sự giàu có của gia đình sẽ bị phản chiếu, điều ấy làm tổn hại đến phong thủy nhà, GĐ sẽ càng ngày càng nghèo đi.

Lưu bản nháp tự động

Vì giày dép đi lâu ngày sẽ thường mang nhiều tạp khí, mùi của tất và chân nên gây nên những năng lượng tiêu cực vào trong ngôi nhà nếu như bị để lộ ra bên ngoài. Do đó, gia chủ nên lựa chọn loại tủ giày kín, có cửa để ngăn chặn mùi hôi tỏa ra từ giày dép, sức khỏe của mọi người trong gia đình không bị ảnh hưởng, vượng khí dễ lưu thông.

Để rác trước cửa nhà

Nhiều hạnh phúc gia đình giờ giấc đi lại không cố định, có khi họ tiện thì đặt thùng rác bên ngoài hoặc bên trong cửa, có thời điểm mới đi vứt rác. Như vậy sẽ sinh ra khí đục trong nhà, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Điều này cũng trở nên phá hủy sự cân bằng của phong thủy trong nhà, cổng là vị trí của tiền tài, là nơi duy nhất để của cải đi vào, nếu không được dọn dẹp sạch sẽ thì thần tài sẽ phải đi đường vòng, tài lộc khó mà đến với gia chủ.

Đặt đồng hồ đối diện cửa ra vào

 Bên cạnh việc giúp con người theo dõi thời khắc, giờ giấc, đồng hồ cũng là một vật phẩm phong thủy mà nếu biết cách sử dụng chúng sẽ có chức năng mang may mắn tài lộc đến cho gia chủ.

Ngược lại, nếu bất cẩn trong sử dụng đồng hồ có thể khiến cả gia đình dễ gặp xui xẻo vì treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Trong phong thủy, trong những điều kiêng kỵ nhất là đặt đồng hồ đối diện cửa ra vào. Cửa chính là nơi tiếp nhận các dòng khí cả tốt lẫn xấu vào nhà. Nếu là ám khí, sẽ gây xung sát bởi đồng hồ trong phong thủy có tác dụng đấu sát. Hai khí này gặp nhau sẽ khiến nhà cửa không yên.

Còn nếu là khí tốt như tài khí thì sẽ dễ bị chặn ở ngoài cửa khiến gia trạch thiếu sinh khí, mọi việc khó hanh thông.

Nhiều người chỉ nghĩ nhà cửa là nơi để ở mà không suy xét phong thủy, Điều này tuy không thể tin hoàn toàn nhưng cũng không thể coi nhẹ, bởi nhiều trường hợp 1 số ít thói quen xấu ảnh hưởng đến may mắn tài lộc hay sức khỏe là điều hoàn toàn có cơ sở.

___________________
Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp hợp kim nhôm chi tiết và miễn phí

About msduyen

Bài khác

Căn hộ 70 m2 có hiên nhà giả

Ngôi nhà 70 m2 có ban công giả Căn hộ dành cho đôi vợ chồng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *