Trang chủ / Dịch vụ / Chọn lựa lắp barie tự động ở đâu cho phù hợp?

Chọn lựa lắp barie tự động ở đâu cho phù hợp?

Theo cùng với đà phát triển của 1 loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng kiểm soát hiệu quả của mình thì barie tự động thông thường sẽ có mặt ở những vùng cần bảo vệ và kiểm soát điều hành phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào phù hợp cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  khám phá câu hỏi này nhé.

Lưu bản nháp tự động

Lắp barie tự động.

Những vùng cần lắp đặt barie tự động

 • Sau đây là những vị trí, vùng tiến hành lắp đặt barie tự động phù hợp
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường đào tạo, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi.
 • Do đó, hiện nay tại cổng ra vào của rất nhiều vùng này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp điều hành và kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tu dong chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng ngàn lượt xe ra vào từng ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo vệ và điều hành và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị không thể thiếu tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách công dụng mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để triển khai xong hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là tương thích nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc các phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì vậy, barie tự động là một trong những thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những con đường nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm tăng cường an ninh khu vực.

Để ý khi lắp đặt barie tự động cho những khu vực trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để bảo đảm an toàn độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu bảo vệ các vi mạch điện tử bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải bảo đảm an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò cũng như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà bạn cũng có thể đảm bảo hơn về tính an toàn, an ninh khu vực mình lắp đặt, cũng giống như giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc điều hành quản lý, điều hành và kiểm soát phương tiện tại những vị trí đó hơn.

About msbich

Bài khác

Barie tự động và những sự kết hợp nhiều thiết bị tiện dụng

Không chỉ đơn thuần là chức năng kiểm soát điều hành lượng phương tiện ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *