Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên thời điểm dành cho mua sắm chọn lựa rất ít, với sự thuận tiện gần nhà mua sắm bất cứ thời khắc nào trong ngày siêu thị Mini là sự lựa chọn rất tốt.

Giờ đây mở một siêu thị Mini là điều hết sức dễ dàng với đại đa số người Việt Nam, siêu thị Mini vốn ít , thu hồi vốn nhanh nên có sức hút với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Trên thị trường hiện giờ các thiết bị trang bị để mở một siêu thị Mini như: kệ siêu thị giá rẻ, kệ để hàng siêu thị , Kệ sắt v lỗ đa zi năng, kệ để hàng trong kho …hệ thống phần mềm cho siêu thị cửa hàng Mini rất có sẵn và được cung cấp đầy đủ Chi phí phù hợp.

Lưu bản nháp tự động

Kệ siêu thị đôi

Là đơn vị sản xuất và lắp đặt  kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM hiện nay. Với kiến thiết đa zi năng phù hợp với tất cả không gian sản phẩm này đang được bán chạy nhất cho các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Có ba loại kệ siêu thị chủ yêu

– Kệ siêu thị đơn: đơn được đặt áp tường, gồm 4 – 5 tầng sàn, chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,5 – 1,8m

– Kệ siêu thị đôi được bày ở giữa lối đi, giữa hai dãy kệ áp tường, thường có 4 tầng bày hàng được 2 bên chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,2 – 1,5m

– Kệ siêu thị tròn

Cấu tạo Kệ siêu thị

Cây trụ đứng được làm bằng cây sắt hộp 3x6x1.2mm đục lỗ

Mâm kệ được thiết kế bằng tấm tole cuốn cạnh dày 8mm có sóng đỡ chịu lực.

Mâm đáy rộng 45cm, mâm tầng rộng 30cm và 35 cm.

Khung lưới ô vuông 50x50x3.0mm

Tay bát dày 2.0mm

Điểm mạnh

Việc sử dụng kệ siêu thị giải quyết được sự tinh giảm về diện tích bày, kho chứa hàng chính vì vậy có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng. Kệ siêu thị được thiết kế với kích thước bản tôn tiêu chuẩn và được lắp từ 3 tầng trở lên giúp cho việc bày các loại loại sản phẩm không bị chồng chất làm méo, biến dạng hàng hóa.

Với lợi thế quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp nhưng đáp ứng được sức mua ngày càng cao của người tiêu dùng, mô hình cửa hàng thuận tiện, kệ siêu thị giá rẻ tại TP.HCM dành cho các siêu thị mini đang được các cửa hàng bán lẻ đẩy mạnh đầu tư.

(Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Mua kệ sắt ở đâu tốt nhất ?

 Kệ sắt ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị nhờ tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *