Trang chủ / Dịch vụ / Lựa chọn barie tự đông cho hầm của chung cư

Lựa chọn barie tự đông cho hầm của chung cư

Thường thì tại các thành phố lớn, với mật độ tập trung dân cư đông đúc là lý do để các khu chung cư được xây dựng nhiều hơn. Với mục đích là xây dựng những căn hộ để cung ứng về nhu cầu chỗ ở cho người dân.

Đặc điểm chung của các khu dân cư đó là họ luôn xây dựng những căn hầm thành bãi đỗ xe để tận dụng diện tích một cách hiệu quả nhất. Và việc lắp đặt các barie tự động cho chung cư chính là một biện pháp tối ưu nhất để quản lý lưu lượng xe ra vào một cách an toàn và đảm bảo an ninh cho khu vực đó.

Lưu bản nháp tự động

Barie tự động cho chung cư.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie điện chi tiết và miễn phí

Tính năng kỹ thuật của các loại barie tự động cho chung cư, trung tâm giao thương

 • Barie tự động là thiết bị có cấu tạo đơn giản dễ dàng nên thường ít khi găp bất cứ hư hỏng nào, các hư hỏng thường mắc phải là thanh chắn barier tự động bị gãy do bị đâm vào, va đập mạnh dẫn đến cong vênh, méo mó…
 • Điều khiển đóng mở thanh chắn barrier tự động bằng hộp điều khiển hoặc nút nhấn từ xa.
 • Đặc biệt, barie tự động cho căn hộ chung cư, trung tâm giao thương có thể ghép nối với thiết bị điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến, cảm biến vòng từ, đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, đầu đọc thẻ, chìa khóa điện.
 • Khi lắp đặt nhiều barier gần nhau, có thể kết nối giữa hai barrier trong cùng một hệ điều khiển theo dạng “Master & Slave”.
 • Tốc độ đóng mở thanh chắn có thể điều khiển được.
 • Có thể đặt trước thời điểm và điều chỉnh được sau khi hạ cần hoặc tự động đóng lại sau khi mở một khoảng thời điểm.
 • Barrier tự động có thể tự hãm theo cả hai chiều

Barie tự động tại chung cư.

 Barrier tự động nào dùng cho tầng hầm khu chung cư, trung tâm thương mại?

Tùy theo thiết kế của tầng hầm khu căn hộ chung cư, TTTM mà người ta dùng loại barie tự động tại chung cư nào là phù hợp. Và đa phần là họ hay được sử dụng loại barrier tự động cần gập vì:

 • Trước tiên là do ở những khu vực này không gian đóng mở thanh chắn barier tự động khá hẹp, khi nâng lên thường đụng phải trần nhà, người ta chế tạo thanh chắn gập 90 độ để barier dễ dàng hoạt động.
 • Thứ hai là barie tự động cần gập được thiết kế theo phong cách gọn gàng, thanh chắn có thể đóng mở nhanh chóng trong điều kiện các phương tiện giao thông qua lại liên tục.
 • Thứ ba là các thanh chắn hoạt động một cách linh hoạt, êm ái, bền bỉ.
 • Điều cuối cùng và đặc biệt quan trọng đối với nhiều khách hàng là sản phẩm được thiết kế với nghệ thuật cao, chất lượng bảo đảm, giá thành sản phẩm luôn ở mức bình dân, phù hợp với rất nhiều điều kiện kinh tế

Lắp barie tự động cho chung cư.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho chung cư

 • Vì hầm chung cư là nơi rất dễ xảy ra ngập nước mỗi khi có mưa lớn kéo dài nên vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, tương tự như bảo vệ các vi mạch điện tử bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do thế, khi kéo dây điện cho barie khách hàng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie được đặt dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải đảm bảo đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Những lưu ý lúc chuẩn bị hàng hóa trước khi chuyển phát nhanh

Khi gửi hàng đi chuyển phát, công ty chuyển phát nhanh có thể chịu trọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *