Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Mái kính di động với motor ICARO -Italia

Mái kính di động với motor ICARO -Italia

Mái kính di động với mô tơ ICARO made in Italia sử dụng cho Biệt thự 67 Nguyễn Du tọa lạc tại vị trí đắc địa tại chính giữa Hà Nội được xây dựng theo phong cách Thuộc địa kiểu Pháp với kiến trúc tao nhã, khoa học và tiện nghi.

 Lưu bản nháp tự động

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi biệt thự này là một giếng trời rộng gần 40m2 ngoài công năng thông dụng là lấy ánh sáng, không khí còn là nơi trồng hoa, cây cảnh, tiếp khách và sinh hoạt chung.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.
 

 

Chủ biệt thự là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực nghệ thuật để ra yêu cầu không hề nhỏ về khoảng không gian sống phải phân phối đầy đủ các tiêu chí sang trọng và hoành tráng, nghệ thuật, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Với yêu cầu này, đơn vị gia công cơ khí đã phối hợp chặt chẽ với chuyên gia support của Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà để đưa ra chiến thuật mái kính di động cho giếng trời với hệ thống truyền động sử dụng mô tơ trượt tự động ICARO do hãng BFT của Ý chế tạo.

 

Mái kính di động công nghệ cao này được vận hành đơn giản, dễ dàng, đã phát huy tất cả các ưu điểm của giếng trời đồng thời cũng khắc phục đước các nhược điểm cố hữu như bụi, tiếng ồn, hắt mưa, úng ngập nên gia chủ hết sức hài lòng.

(sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *