Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Một số việc phát sinh khi ship hàng mà bạn cần hiểu rõ

Một số việc phát sinh khi ship hàng mà bạn cần hiểu rõ

Dù bất cứ đơn hàng nào được sử lý cẩn thận đến đâu cũng khó tránh khỏi được những vấn từ phát sinh tác động từ bên ngoài… Hãy cùng mày mò một số vấn đề phát sinh khi giao hàng để kịp thời chủ động ứng phó với đa số tình huống, mang về sự hài lòng cho khách hàng.

Một số vụ việc phát sinh khi giao hàng

Số điện thoại không đúng: Lý do có thể do nhiều bên từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp và kể cả đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng. Trong quá trình xử lý đơn hàng đã ghi nhầm số điện thoại khiến việc giao hàng bị gián đoạn, thời khắc chờ đợi lâu, khó liên lạc với khách hàng.

Tắc đường: Vào những giờ cao điểm thì việc tắc đường không thể tránh khỏi, liên quan đến thời điểm giao hàng, khiến khách hàng cảm thấy tức giận khi chờ đợi lâu. Cần có sự thông cảm giữa người bán, khách hàng với đơn vị Giao hàng.

Đổi trả lại hàng: Do hàng hóa không cung cấp được yêu cầu của khách hàng, khi giao hàng đến tận nơi khách hàng từ chối lấy hàng và không thanh toán tiền hàng và tiền ship.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Cách xử lý các sự việc phát sinh khi giao hàng

Các sự cố phát sinh rất khó tránh khỏi khi những sự có có thể đến bất kỳ lúc nào vấn đề là các bên sẽ cùng thông làm và đơn vị ship hàng cách xử lý như thế nào để làm hài lòng được cả 2 bên.

Tùy vào từng trường hợp mà đơn vị ship hàng sẽ xử lý tình huống sao cho hợp lý và làm hài lòng khách hàng nhất. Trong trường hợp số điện thoại không đúng, shipper báo lại cho tổng đài và thông báo cho bên gửi check lại SDDT người nhận. Tình trạng kẹt xe có thể giao sớm hơn trước thời gian tắc đường.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Tiết lộ giải pháp buôn bán khiến bạn phải nghĩ khác đi

Cuộc chiến mưu sinh vốn không còn dễ dàng và trong kinh doanh cuộc chiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *