Trang chủ / Phượt / Phượt nước ngoài / Phía bên trong tàu Hello Kitty ngộ nghĩnh ở nước Nhật

Phía bên trong tàu Hello Kitty ngộ nghĩnh ở nước Nhật

Con tàu Hello Kitty Công ty đường sắt Tây Japan vừa trình làng con tàu cao tốc tràn ngập Bức Ảnh chú mèo Hello Kitty trong hệ thống tàu Shinkansen của mình vào cuối tháng 6 vừa qua.

Lưu bản nháp tự động

Có hai điều chắc rằng không bao giờ mất hút ở Nhật Bản, thứ nhất là chú mèo đáng yêu mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc – Hello Kitty và hai là những con tàu cao tốc. Và cuối tháng 6 vừa rồi, hai điều trên đã trở thành một.

Công ty đường sắt Tây Japan vừa reviews con tàu cao tốc tràn ngập hình ảnh chú mèo Hello Kitty trong hệ thống tàu Shinkansen hồi cuối tháng 6 vừa rồi. Con tàu sẽ vận hành trong 3 tháng tới đây phục vụ người dân và du khách đến Japan.

Mục tiêu xây dựng con tàu để đem đến Tấm hình và sức sống mới cho vùng Tây Nhật Bản. Tàu sẽ dừng chân ở trạm Shin-Osaka và Hakata ở thành phố Fukuoka, quận Fukuoka.

Đoàn tàu là thế giới của riêng mèo Hello Kitty. Mọi nơi đều ghi dấu Tấm hình của chú mèo, từ sàn nhà, cửa sổ, gối tựa đầu cho đến chỗ để tay. Toa tàu ngập tràn hình ảnh này mang tên Kawaii! Room, là toa tàu số 2 – được thiết kế dựa trên series phim Hello Kitty và những người bạn.

Ngoài ra còn có photo booth cho những tín đồ sống ảo cùng chú mèo nổi tiếng này. Ngoài âm báo tàu thông thường của tàu Shinkansen, đoàn tàu Hello Kitty âm báo riêng – nhạc phim chủ đề – mỗi khi tàu vào bến.

Toa tàu số 2 có tên Hello! Plaza. Khu vực này có thiết kế trở thành triễn lãm cho những điểm du lịch nổi tiếng và sản phẩm nổi tiếng của địa phương. Du khách có thể mua luôn quà lưu niệm và các sản phẩm đặc sắc của 8 quận của nước Nhật như Osaka, Hiroshima, Tottori… tại chỗ này.

Du khách đến với Nhật Bản mong muốn trải nghiệm con tàu đáng yêu này có thể sử dụng vé tàu cao tốc thông thường. Ngoài con tàu Shinkansen, ở nhà ga Hakata bạn còn có thể tìm thấy quán cà phê và cửa hàng bán đồ lưu niệm lấy chủ đề mèo Hello Kitty.

Hello Kitty là nhân vật hư cấu của công ty Sanrio, ra đời từ năm 1974. Chú mèo được sáng tạo bởi Yuko Shimizu và thiết kế kiến thiết lại bởi Yuko Yamaguchi.

Hello Kitty mang trong mình câu chuyện buồn nhưng ý nghĩa sâu sắc về sự thấu hiểu và lắng nghe, đặc biệt ở trong một đất nước mà cuộc sống bận rộn và căng thẳng như nước Nhật, chú mèo Hello Kitty càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. tới nay, Bức Ảnh Hello Kitty đã rất thân quen với không chỉ những em nhỏ mà với người dân trên toàn cầu.

Khánh Trinh

Theo CNN

>>> Xem thêm:

Tour du lịch Nhật Bản Hokkaido Sapporo ngắm hoa Lavender 6 ngày 6 đêm
 

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Đắm chìm khung cảnh Trương Gia Giới qua những bức ảnh tuyệt đẹp

Ngắm Pandora ngoài đời thực ở Trung Quốc Công viên đất nước Trương Gia Giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *