Trang chủ / Dịch vụ / Chú ý lúc nhận hàng ship không thể bỏ qua

Chú ý lúc nhận hàng ship không thể bỏ qua

Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một trong việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship khi nào?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là một trong những quan niệm sai lạc. Người kinh doanh còn cần quan tâm đến nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị rất cao. Nếu không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là rất lớn. Nó không chỉ đơn giản là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Thế cho nên nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

2. Chú ý nhận hàng ship

  • Xác thực nhân viên vận chuyển: Rất nhiều shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không chứng thực về nhân viên giao hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát điều hành vậy nên để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn phải chứng thực đúng nhân viên ship hàng của mình. Bởi vậy nên bạn cần để ý đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, xác thực lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà nhiều người lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất số lượng hàng hóa là vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng giống như số số lượng hàng hóa để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán giao dịch: Trước khi thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận chuyển giao. Vì số tiền trong những lần giao dịch rất lớn nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo về vấn đề nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển giúp cho bạn nhận hàng an toàn, tiện nghi, giảm thiểu tối đa rủi ro khủng hoảng. Khi mua hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác vận chuyển uy tín bài bản. Một gợi nhắc cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn điều hành và quản lý bán hàng hiệu quả.

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Điểm hẹn cuối tuần: 5 tiệm coffee ‘gặp nhau dưới trời thu Hà Nội’

Hà Nội đã sang thu, còn gì khác phù hợp hơn rủ anh em tụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *