Trang chủ / Dịch vụ / Đế chế giày đế tròn được ưa chuộng!

Đế chế giày đế tròn được ưa chuộng!

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tất cả các yếu tố trong thời trang đều được các nhà thiết kế sáng tạo không ngừng nghỉ, từ những chi tiết bé nhất, ví dụ như… đế giày chẳng hạn.


Thời trang là ngành công nghiệp có sự sáng tạo không ngừng nghỉ, họ phải liên tục nghĩ ra những cái mới, phong cách mới, khuynh hướng mới để làm thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ.


Tất cả mọi yếu tố trong thời trang đều được các nhà thiết kế sáng tạo không ngừng nghỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất, ví dụ như… đế giày chẳng hạn. Đến chi tiết gót của một đôi giày cũng được các nhà sản xuất thời trang lưu tâm, miệt mài sáng tạo để làm nên mới lạ và độc đáo, lôi cuốn hơn.


Kiểu giày đế nhọn, đế vuông đã quá quen thuộc với phái đẹp bao xưa nay. Để mang đến điều mới mẻ, thú vị, các nhà thiết kế đã tạo nên một trào lưu giày hoàn toàn mới. Đó là giày gót… tròn.


Rất lạ lẫm nhưng giày gót tròn hứa hẹn là xu hướng rất thời trang vì chỉ cần một đôi giày này thôi cũng đủ để tạo điểm nhấn, giúp bạn tạo thêm “khí chất” cho trang phục. Bên cạnh đó, các chuyên gia đánh giá giày gót tròn còn rất dễ đi, thoải mái, tạo cảm giác rất chắc chân. xu hướng giày gót tròn được khai thác rất triệt để với nhiều mẫu mã đa dạng.


1. Giày đế tròn hình quả trứng


Qủa trứng chính là nguồn cảm hứng để các nhà sáng sạo thời trang tạo ra những đôi giày đế tròn bầu bĩnh rất dễ thương và đáng yêu này. Phần đế có kiểu dáng như một quả trứng tạo cảm giác rất chắc chắn và dễ đi. Với chiều cao không quá cao, giày đế hình quả trứng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác rất thỏa mái, dễ dịu.Giày đế quả trứng cũng có mẫu mã rất đa dạng, đó có thể là đế nhung, đế mạ kim loại, đế gỗ, đế trong suốt.

2. Giày đế tròn có khớp nối


Nếu như muốn đi một đôi giày cao hơn thì bạn có thể chọn giày đế tròn có khớp nối với một hình khối khác để tạo độ cao. Đó có thể là khối hình vuông hoặc cũng là hình trụ tròn. So với giày cao gót đế nhọn thì kiểu đế này thoải mái hơn nhiều mà lại rất thời trang.3. Giày đế ngọc trai

Ngọc trai đang ngày càng phổ biến trong giới thời trang. Những năm cách đây không lâu, hoa tai ngọc trai, vòng cổ ngọc trai, váy áo đính ngọc trai đang là xu hướng hot và bây giờ, giày đế ngọc trai cũng sẽ ghi danh vào danh sách những sản phẩm siêu hot lấy cảm hứng từ ngọc trai.Giày đế ngọc trai tạo cảm giác sang chảnh, kiêu kì, rất phù hợp với những bộ váy áo sang trọng.


Theo >>>

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Xem qua cách thức tự order đặt hàng Quảng Châu không cần qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *