Trang chủ / Nhà đất / Nội thất / Những vị trí treo gương trong nhà dễ làm tiêu tán tiền của

Những vị trí treo gương trong nhà dễ làm tiêu tán tiền của

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những vị trí để gương trong nhà dẫn đến làm hao tán tiền của, đặt ở 3 vị trí này giúp tiền tài sinh sôi

 Gương soi là món đồ mà hầu hết nhà nào cũng có. Theo phong thủy, vị trí đặt gương có ảnh hưởng nhiều tới tiền tài của mỗi hạnh phúc gia đình.

 

5 vị trí đặt gương phạm phong thủy xấu dễ làm hao tán tiền của

Đặt gương đối diện cửa chính

Gương là đồ vật có tính phản chiếu nên nếu đặt gương đối diện cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài. Người làm kinh doanh đặt gương như vậy sẽ dễ dẫn tới việc hao tán tiền của.

Bên cạnh đó, vị trí này còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nó có thể khiến mọi người nóng nảy, cãi vã. Tệ hơn là người ngoài có thể biết được những việc xảy ra trong nhà bạn, làm mất đi sự riêng tư, gây nên cảm giác bất an.

Đặt gương trong khu nhà bếp

Theo phong thủy thì gương thuộc yếu tố nước, bếp lại luôn có lửa. Vì vậy, đặt gương đối diện bếp là điều tối kỵ.

Nếu đặt gương trong bếp thì phía bên trong, bên ngoài gương đều là lửa. Nó để cho ngọn lửa trong bếp bùng lớn hơn, dễ gây cháy hoặc mang đến những điều ngoài ý muốn, khiến gia chủ phát hỏa, nóng tính.

Đặt gương đối diện giường ngủ
 

 

Đặt gương đối diện giường ngủ thì mỗi lần bạn tỉnh dậy sẽ dễ bị dọa sợ bởi bóng của chính mình trong gương. Ngoài ra, gương có vai trò phản xạ nên đặt gương đối diện hoặc cạnh giường ngủ sẽ khiến gương sẽ chống lại chủ nhà, sẽ phản xạ đi những may mắn tài lộc của gia chủ.

Đặt gương đối diện hoặc sau lưng bàn học, bàn làm việc

Vị trí đặt gương này cũng gây nên nhiều bất tiện và phiền toái. Người ngồi học, ngồi làm trước gương dễ bị phân tâm, giảm khả năng tậm trung suy nghĩ.

Nếu đặt gương sau lưng thì dễ gây cảm giác bất an, lo lắng.

 

 

 

 

 
Đặt gương ở chân cầu thang, hành lang

Đặt gương dưới chân cầu thang theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Bạn cũng không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh chiếu thẳng vào phòng. Theo phong thủy, nó sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra phía bên ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

3 vị trí đặt gương giúp mang lại may mắn tài lộc, tài lộc sinh sôi

Đặt gương gần cửa sổ

Khi đặt ở phần này, gương sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Đồng thời gương cũng giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để tăng thêm chiều sâu và không gian cho căn nhà đồng thời thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng, tiết kiệm điện năng.

Đặt gương trong phòng khách

Treo gương lớn trong phòng khách giúp nhân đôi không gian, tạo hiệu quả cao về mặt thị giác. Nếu phòng khách của GĐ nhỏ hẹp, gương nên được bố trí ở phía bên phải lối đi ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường để “nới rộng” không gian.

Đặt gương đối diện bàn ăn

Bạn có thể treo gương nhỏ trên tường để phản chiếu lại đồ ăn thức uống, mang chân thành và ý nghĩa bữa ăn dồi dào, sự sung túc của GĐ. Tuy nhiên, cần tránh đặt gương ở nơi phản chiếu ánh đèn vì sẽ làm phản quang vào mắt người dùng bữa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

________________________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Bài khác

Căn nhà nhỏ nhắn trên thảo nguyên bước ra từ phim ảnh, làm bằng gỗ, chi phí khoảng 1 tỷ đồng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *