Trang chủ / Dịch vụ / Công ty bảo vệ / Bảo vệ nhân chứng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu

Bảo vệ nhân chứng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu

Với biện pháp bảo đảm nhân chứng hoàn toàn tuyệt mật công ty bảo vệ nhân chứng uy tín là một lựa chọn an toàn vào quá trình điều tra.

Xem thêm: cong ty bao ve o cu chi tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Nhiều nước trên thế giới còn tùy chỉnh riêng chương trình đảm bảo nhân chứng, cho dù cách vận hành có khác nhau.

Áp dụng biện pháp bảo đảm nhân chứng, phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và mối nguy đối với nhân chứng, bao gồm: đảm bảo an toàn, thay đổi danh tính và chỗ ở.

Trong trường hợp cơ quan chức năng không có điều kiện bảo đảm sự an nguy cho nhân chứng vì một lý do bất khả kháng nào đó, nhân chứng sẽ được giúp đỡ một khoản tiền để có thể tự có những biện pháp bảo vệ cho mình.

Việc xây dựng các quy định về bảo đảm nhân chứng cần lưu ý: bổ sung các quy định không được tiết lộ hoặc tiết lộ hạn chế thông tin liên quan đến nhận dạng hoặc nơi ở của người làm chứng

người tố giác trong các văn bản điều khoản tố tụng hình sự; cho phép nhân chứng có thể báo tin thông qua đường truyền video hoặc các phương tiện thích hợp khác để đảm bảo cho họ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng cần xác minh rõ nguồn chi phí cấp cho dịch vụ bảo vệ nhân chứng, người tố giác… cũng giống như quy định thẩm quyền và các tiêu chí cụ thể chi tiết phân bổ kinh phí dành cho công tác này.

About thuhong

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Hàng nghìn cảnh sát cơ động tham gia bảo vệ Hội nghị Mỹ – Triều

Trước thềm Hội nghị Mỹ – Triều, dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *