Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Bày cách mua hàng online từ nước ngoài cực đảm bảo

Bày cách mua hàng online từ nước ngoài cực đảm bảo

Việc mua sắm chọn lựa trên các kênh bán hàng quốc tế hiện giờ đang phổ biến. Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn săn hàng online nước ngoài đảm bảo hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng đang thường xuyên mua hàng online nước ngoài.

Mặc dù, vụ việc này cũng dễ gặp rủi ro khủng hoảng vì điều kiện địa lý quán triệt phép bạn đổi hay trả hàng khi không ưng ý. Những support dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua hàng nước ngoài chất lượng và đảm bảo nhất.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh minh họa. 

Hiện giờ, hai cách phổ biến nhất để mua hàng từ nước ngoài là đặt trực tiếp website bán lẻ lớn trên thế giới hoặc thông qua dịch vụ trung gian tại Việt Nam.Chị Oanh (38 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi thường xuyên mua hàng nước ngoài bằng việc đặt trực tiếp tại các website bán lẻ quốc tế có hình thức chuyển hàng về nước ta.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : order 1688 hcm vui lòng liên hệ tại đây.

Tôi thường chọn loại sản phẩm có phiên bản tiếng Anh, tiếp đến sử dụng tính năng dịch tự động của các công cụ truy cập Internet để nắm bắt các thông tin chính về sản phẩm cần mua.

Bên cạnh đó, phải chuẩn bị sẵn thẻ Visa hoặc Master card, đó là hai thẻ thanh toán nước ngoài phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc mua hàng kiểu này cũng sẽ rất dễ gặp khủng hoảng rủi ro, ví dụ như có lần tôi đặt đơn hàng áo quần từ Pháp về, nhưng quên rằng size (cỡ áo quần) của người nước ngoài khác hẳn người Việt Nam nên khi nhận hàng, áo quá to so với người mình.

Sau đợt đó, tôi mày mò mới biết, mỗi hãng nước ngoài đều có một bảng kích cỡ riêng kèm theo hướng dẫn rất cụ thể, tính theo cả “inch” và “cm” (1inch = 2,54cm).

Mình phải tự tìm hiểu kỹ, tra cứu, quy đổi từ size nước ngoài sang Việt Nam”.Nói về vệc đặt đơn hàng nước ngoài qua các website bán lẻ quốc tế, bạn Phan Kiều (24 tuổi) chia sẻ: “Mình từng mua hàng kiểu này nhưng lại gặp khó khăn trong việc thanh toán giao dịch website không chấp nhận vận chuyển về nước ta.

Họ yêu cầu mình chủ động liên hệ với một dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Nhưng may mắn tiếp nối mình được giới thiệu đến một gói chuyển phát nhanh uy tín nên hầu hết mọi thủ tục khai thuế cùng một số giấy tờ liên quan đều được họ làm sẵn.

Chính vì thế, nếu các bạn cũng gặp trường hợp như mình thì cần chọn các nhóm dịch vụ có sẵn vì công ty sẽ làm các thủ tục kê khai thuế kèm theo những giấy tờ chứng nhận cần thiết. lúc ấy, hàng hóa sẽ ít bị thất lạc hoặc chậm trễ”.

Đối với việc lựa chọn dịch vụ trung gian để mua hàng, theo support của không ít người dân có kinh nghiệm, bạn cần nắm bắt được đầy đủ thông tin của kênh trung gian mà mình ký gửi sản phẩm bởi đã có nhiều trường hợp người làm dịch vụ “ôm” hàng của khách trong một thời khắc dài.

Thủ đoạn tiếp theo sau là dối trá về tình trạng hàng hóa, chẳng hạn như “bị kẹt ở hải quan”, “tắc biên”… và yêu cầu khách chi thêm một khoản nữa để “hàng về trôi chảy”. Nhiều khách du lịch lỡ đặt cọc tiền trước đành phải trả thêm tiền để nhận hàng.

 Theo chia sẻ của chị Thu Hương, nhân viên một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội: "Có lần mua hàng online nước ngoài, muốn hàng về nước nhanh nên tôi chọn dịch vụ trung gian. Tuy nhiên, tôi từng bị lừa gần 3 triệu khi đặt tổng hàng gần 50 triệu. Lúc đó tôi mua khoảng 30 món đồ tất cả.

Mỗi món thì người order gian dối thêm khoảng vài chục – vài trăm ngàn, vì số tiền khá nhỏ nên mình nhẩm qua không phát hiện ra. Đến một hôm ngồi buồn đem ra tính lại thì mới biết bị mất oan gần 2 triệu đồng”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, việc chọn hình thức này thì bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều khoản phí hơn. Bởi công thức tính phức tạp hơn, thông thường là: Giá trị món hàng niêm yết trên trang web + thuế ở nước đó (tính % theo giá trị sản phẩm, nếu có) + phí vận chuyển nội địa (nếu có, thường được thông báo ngay trên web) + phí vận chuyển từ nước ngoài về VN (tính theo cân nặng).

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *