Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Đặt hàng taobao: mảnh đất phong phú cho doanh nghiệp Việt

Đặt hàng taobao: mảnh đất phong phú cho doanh nghiệp Việt

Thành lập và hoạt động được 3 năm đã ‘hất cẳng’ eBay với 10 năm phát triển, taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh hơn 80%  thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hàng loạt mẫu sản phẩm: quần áo thời trang, phụ kiện thời trang,…

Taobao đang được đánh giá là trang mua sắm và chọn lựa điện tử hàng đầu và thân quen với số đông các doanh nghiệp Trung Quốc. Hiện nay, những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất đều là những doanh nghiệp kinh doanh trên các trang dịch vụ thương mại điện tử của taobao.

Lưu bản nháp tự động

Riêng doanh thu của taobao, ước tính năm 2012 đạt khoảng trên 500 triệu nhân dân tệ. từng ngày số lượng gian hàng trên trang web này không ngừng tăng, ước khoảng trên 10 nghìn gian hàng/ ngày. Kéo theo đó là số lượng hàng, kiểu dáng cũng trở nên vô cùng phong phú, Chi phí cũng sẽ được liên tục cạnh tranh. Từ đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng hàng.

Các chuyên gia cho rằng, taobao thu hút khách hàng bởi trước hết có hướng đi mới trong việc thu hút gian hàng. Nếu như các doanh nghiệp Thương mại dịch vụ điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm thì taobao lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, còn nguồn thu lớn chủ yếu từ việc quảng cáo online.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Thứ 2, trong mắt khách hàng, taobao mang đến Bức Ảnh một doanh nghiệp đậm chất Trung Hoa khiến khách hàng nội địa cảm thấy thân cận thân quen.

Taobao đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và việc giải quyết vụ việc cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với các tiện ích trợ giúp được xây dựng thành một hệ thống bền vững.

Thông qua phương thức order hàng Taobao đơn giản, tiện dụng, an toàn, taobao đã giúp các doanh nghiệp và khách hàng hàng có những hoạt động mua bán tin cẩn, dễ dàng và đơn giản, dễ dàng hơn.

Với vị thế của mình, taobao đã tự khẳng định chất lượng hàng hóa và độ tin cẩn với khách hàng. Như vậy, các shop hàng Việt, thông qua sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển, còn chần chừ gì mà không thực hiện các dịch vụ giao thương với trang web số 1 của đất nước số 1 thị trường hàng hóa thế giới.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Mỹ – Trung căng thẳng, Tencent và Alibaba méo mặt

    Wang Miaoyi, 30 tuổi, một nhà trở nên tân tiến game thành công trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *