Trang chủ / Dịch vụ / Giải pháp bãi giữ xe thông minh càng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng

Giải pháp bãi giữ xe thông minh càng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng

Bãi xe thông minh” cụm từ không còn xa lạ với người dân Thủ Đô Thành Phố Hà Nội. giải pháp công nghệ mới này sau khi được chính thức được đưa vào và sử dụng và dành được hiệu quả cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ đón nhận.

Không hề ít bãi giữ xe trên địa bàn TP. Hà Nội và cả nước đã áp dụng thành công giải pháp bãi giữ xe kiểu mới này.

Điểm mạnh nổi trội của phương án bãi giữ xe thông minh.

Lưu bản nháp tự động

Mô hình giải pháp bãi xe thong minh của TTZ nước ta

Các bãi giữ xe truyền thống luôn thể hiện những mặt hạn chế mà ai cũng biết. Trước đây, vì chưa có chiến thuật sửa chữa lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe.

Ngoài ra không thiếu những khách hàng bị mất xe, thủ tục đền bù diễn ra rắc rối, tốn thời gian. Tính bất cập của các điểm gửi xe truyền thống cổ truyền rất rõ ràng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Phần mềm quản lý xe ra vào chi tiết và miễn phí

Với xu thế áp dụng công nghệ vào đời sống. Công ty đã nghiên cứu và điều tra và đưa ra giải pháp quản lý và điều hành bãi giữ xe thông minh.

Phương án mới này đã được các nhà đầu tư tin tưởng và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm nổi bật như tính an toàn, nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

Chấm dứt tình trạng mất xe

Với hệ thống camera đo lường tự động và máy tính lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên máy tính điều hành.

Ngoài ra công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tích đúng chủ sở hữu phương tiện. Với chiến thuật này tình trạng mất xe đã hoàn toàn chấm dứt triệt để.

Nhanh chóng và tiện lợi

Nhanh chóng và thuận lợi cũng là một ưu điểm mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe thông minh.

Mỗi làm việc quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là toàn bộ thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ đợi trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Hữu ích đặc biệt từ việc đặt hàng taobao

Đặt hàng taobao là điều mà khá nhiều đơn vị tìm kiếm, mua hàng và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *