Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Hướng dẫn xem giá tiền sản phẩm trên Taobao

Hướng dẫn xem giá tiền sản phẩm trên Taobao

Khi mua hàng trên trang taobao thì khách hàng thường rất quan tâm đến chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá bán của chúng. Vậy làm thế nào để xem giá tiền hàng trên taobao? Tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá cách xem giá tiền của các sản phẩm khi mua hàng trên taobao.com.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Nạp tệ alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng công cụ google chrome:

Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất tác dụng. Nó sẽ giúp bạn không ít trong việc tìm hiểu và khám phá về giá của hàng trên taobao bằng giao diện Taobao tiếng Việt.

Lựa chọn hàng theo giới hạn Chi phí:

Sau khi truy cập được trang web này, bạn gõ từ khóa tìm kiếm và giới hạn mức giá thành cần mua. Tao bao sẽ đưa ra thông tin các sản phẩm có giá trong mức giới hạn mà bạn yêu cầu.

Theo dõi giá gốc và giá đang bán bằng cách nào?

Một số sản phẩm của taobao sẽ hiển thị cả giá gốc và giá đang bán để khách hàng biết được mức độ giảm giá của hãng. Bạn dựa vào chỉ dẫn trong hình để biết được giá gốc và giá hiện hành.

Trên đây là một vài cách xem giá tiền hàng trên Taobao mà bạn cần biết khi mua hàng Taobao. Những gợi ý này giúp bạn có thể chọn lựa được những món hàng với giá thành phù hợp nhất với mình.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Người Việt lo lắng gì khi đặt hàng từ nước ngoài?

Khủng hoảng khi đặt hàng, giao dịch thanh toán phức hợp, không vận chuyển về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *