Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Tìm tòi học kinh doanh trên mạng: Quy ước chi phí vận chuyển hàng

Tìm tòi học kinh doanh trên mạng: Quy ước chi phí vận chuyển hàng

Có rất nhiều điều cần thiết khi bạn bắt đầu học kinh doanh trên mạng. Ngoài việc chọn nhà cung cấp website nào uy tín và tối ưu, bạn rất cần phải tính toán chi phí ship hàng, Chi tiêu và chi phí marketing.

Trong bài viết học kinh doanh trên mạng này, Haravan Tạp chí xin đưa đến cho bạn những vụ việc cần thiết của việc lựa chọn phí ship hàng.

Khi khách hàng vào website của bạn, họ sẽ tìm những sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của họ. Sau đó sẽ xem xét cách thức mà người bán sẽ chuyển hàng cho họ như thế nào, chi phí và cách thức Giao hàng như thế nào rồi mới đi tới ra quyết định mua hàng.

Tuy nhiên, một loại sản phẩm mà khách hàng nghĩ có giá khá cân xứng lại trở nên hơi đắt đỏ hơn nếu như cộng thêm cả phí Giao hàng. Điều này sẽ làm khách hàng của bạn ngần ngại và không có ý định mua hàng của bạn nữa.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : cách nạp tiền alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Bởi vậy, không chỉ riêng hàng hóa, sản phẩm, mà  Ship hàng cũng là một yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến ra quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Lưu bản nháp tự động

Hãy đưa đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng, thỏa mãn

 Vậy làm thế nào để khách hàng vẫn tiếp tục mua hàng của bạn? cách giao hàng, phí ship hàng như thế nào sẽ làm hài lòng họ. Hãy cùng điểm qua một vài cách Giao hàng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng khi bán hàng qua mạng sau đây:

Lý do nào khiến khách hàng quyết định không mua hàng khi shopping online?

Thật sự là khó khăn khi các shop phải tính toán để tìm ra một chiến thuật vừa có thể cân bằng lợi ích cho người bán và người mua. Nếu free ship hoặc phí ship rất thấp có thể lỗ vốn, lời rất ít mà còn mất công sức. Còn nếu có phí ship thì khách hàng sẽ ngại mua hàng.

Thống kê sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới việc mua hàng của khách hàng, để giúp các bạn thấy rằng chi phí và cách thức Giao hàng có ảnh hưởng tới mức nào tới ra quyết định của người mua.

Những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng

  Chiến lược Ship hàng

Theo thống kê trên, bạn có thể thấy rằng hầu hết các quyết định không mua hàng nữa là do chi phí họ phải trả cho shop khi được Ship hàng rất cao (chiếm 44%).

Haravan tổng hợp thành 3 phương thức tính phí ship hàng sau, hãy cùng phân tích xem cái lợi và bất lợi của từng phương thức để có thể áp dụng cho gian hàng online của mình phù hợp nhất.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Mỹ – Trung căng thẳng, Tencent và Alibaba méo mặt

    Wang Miaoyi, 30 tuổi, một nhà trở nên tân tiến game thành công trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *