Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / Cách nào để sử dụng cổng xếp tự động an toàn, bền bỉ

Cách nào để sử dụng cổng xếp tự động an toàn, bền bỉ

Cửa cổng tự động, cổng xếp điện.. chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Các thiết bị cửa cổng tự động được sử dụng phổ biến tại cổng các công ty, nhà máy sản xuất, kho bãi và là lựa chọn tuyệt vời cho các biệt thự hoành tá tràng. Việc sử dụng cửa, cổng tự động không chỉ thuận lợi mà mỹ quan tổng thể và toàn diện cũng được nâng tầm đẳng cấp.

Lưu bản nháp tự động

Một đặc điểm chung của các loại cửa cổng tự động đó là dễ dàng sử dụng, năng động và có khối lượng tương đối cao. cho nên vì vậy, khi sử dụng cổng người dùng cần nắm được 1 số ít kỹ thuật cơ bản để có thể sử dụng cổng một cách an toàn, tinh giảm hỏng hóc, giảm thiểu các tác nhân môi trường đối với cổng và an toàn cho cả quý khách hàng.
Sử dụng cửa cổng tự động đúng nguyên tắc
Ngay sau tiến trình lắp đặt khách hàng chắc hẳn đã được hướng dẫn cách sử dụng riêng cho từng loại cổng. Dưới đó là những để ý cơ bản nhất nhưng rất cần được đặc biệt chú ý khi sử dụng.

Để có thể phát huy tối đa vai trò bảo vệ và đa chức năng của khoanh vùng cửa cổng cũng như kéo dài tuổi thọ của cổng, bạn nên trang bị thêm nhiều loại thiết bị tự động khác như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động trong số những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt tại vị trí dễ nhìn thấy và dễ làm việc nhất. Lưu ý, cả hệ thống cửa cổng đều cài đặt tự động bằng bản mạch điện tử, vì vậy không nên đặt điều khiển hoặc nút bấm điều khiển tại những vị trí ẩm ướt.
Trong quá trình đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở thường xuyên trên 10 lần, vì như vậy sẽ tạo nên nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới bắt đầu làm việc lại nhé.
Thứ hai, quá trình bảo dưỡng

Để đảm bảo cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ bảo đảm an toàn được tính thẩm mỹ mà còn hạn chế đến mức thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần liên tục bảo dưỡng những thiết bị như:
– Phần mortor: Trong quy trình sử dụng bạn không để các loại chất lỏng lâm vào tình thế bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng buổi giao lưu của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải thường xuyên thay pin cho remote để có thể dễ dàng thao tác từ xa nhé.

Xem thêm: cửa tự động tại đây.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn cần phải nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn thực hiện xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

Hiện nay, trên Thị phần cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều chất liệu khác nhau như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức giá không giống nhau và vẻ đẹp nghệ thuật riêng. Mặc dù vậy, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới đảm bảo hoạt động cực tốt.

(Nguồn: internet)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *