Trang chủ / Nhà đất / Nội thất / Căn hộ đẳng cấp kiểu Mỹ hút hồn giới trẻ

Căn hộ đẳng cấp kiểu Mỹ hút hồn giới trẻ

 Căn hộ này là dự án cải tạo bởi công ty kiến trúc Plum Design và nhà kiến thiết Corey Kingston của Mỹ

Với diện tích khoảng 79 mét vuông cùng gác xép, căn hộ đã lột xác hoàn toàn thành một khu vực hiện đại cùng phòng tắm hơi được tích hợp.

Nằm trong khu phố Pioneer Square, Seattle. Các nhà thiết kế đã chú trọng vào việc mở rộng không gian hơn nhằm đem về sự rộng rãi và thoải mái cho người cư ngụ.

Lưu bản nháp tự động

Gác xép cũ vốn chỉ là nơi chứa đồ bỏ đi đã được tận dụng, các nhà kiến thiết đã nối thêm không gian bên dưới tạo thành các phòng nhỏ mang các chức năng không giống nhau như phòng làm việc, phòng ngủ, cùng một phòng tắm hơi. Việc thiết kế kiến thiết như vậy sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian bên ngoài.

 Phần sơn cùng nội thất vốn có đã bị sửa chữa thay thế, lớp gạch tường cũ được giữ lại và khoác lên mình lớp sơn trắng, vấn đề này đem lại cảm giác mộc mạc, tối giản nhất. Đồng thời khiến gia chủ cảm thấy không gian mở rộng hơn so với thực tế.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 Phần trần lộ gỗ, có màu tối đặc trưng đem về cảm giác tinh tế, mộc mạc và tương phản với màu trắng của tường.

 Các cửa kính mờ được lắp bên ngoài các phòng dưới gác xếp, nhằm lấy ánh sáng từ bên ngoài, đồng thời đảm bảo sự riêng tư cho người bên phía trong. Phần tường ốp một loại gỗ đã được xử lý bằng kỹ thuật Shou Sugi Ban cổ truyền Nhật Bản.

Cơ chế của kỹ thuật này là đốt gỗ ở một nhiệt độ tương thích nhằm mang đến màu sắc đặc trưng và chống mối mọt cho gỗ.


Sàn được phủ gạch xi măng tối, để tương phản với tông màu nhạt, phần còn lại của ngôi nhà.

 Nội thất bên phía trong cũng mang sự đối lập hoàn toàn với màu trắng bên ngoài.

 Đối với khoanh vùng sinh hoạt mở, các nhà thiết kế dùng màu sắc sáng chóe và mềm mại hơn.

Các cửa sổ kính lớn được lắp đặt trên tường nhằm giúp ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà, cùng với đó là hệ thống ánh sáng nhân tạo bằng các bóng đèn tròn trắng tương phản với trần nhà màu tối.

 

(Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm giữ gìn đồ gỗ tiêu biểu dành cho người sử dụng nội thất

Sử dụng các sản phẩm sản xuất nội thất bằng gỗ sẽ đem đến cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *