Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện tử / So sánh sự khác biệt giữa cửa cuốn siêu tốc và cửa cuốn loại thường

So sánh sự khác biệt giữa cửa cuốn siêu tốc và cửa cuốn loại thường

 Với sự phát triển của xã hội lúc bấy giờ thì người dân Việt Nam đều yêu thích sử dụng các loại cửa tự động, trong đó có thể kể đến các loại cửa cuốn.

Có hai loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cửa cuốn siêu tốc và cửa cuốn thường. Dưới đó là sự không giống nhau của hai loại cửa cuốn được thietbitudong đưa ra để giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Cửa cuốn thường

Cửa cuốn thường hầu hết được nhiều phần người dân Việt sử dụng để có thể tiết kiệm được không ít chi phí. Họ vẫn tin tưởng rằng đưa ra quyết định mua được những cửa cuốn loại thông thường với mức giá thấp là hoàn toàn hợp lý. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí mà lại vừa có bộ cửa hiện đại, cân xứng với định hướng ngày nay.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất GIÁ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Lưu bản nháp tự động

Việc sử dụng cửa cuốn thường vì người dân thường không có mục đích sử dụng cửa cuốn nhanh để phục vụ công việc mà phần lớn là sử dụng cho mục đích cá nhân.  Tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn thường thì người sử dụng nên để ý và quan tâm đến chất lượng cũng như là sự an toàn của sản phẩm.

Cửa cuốn siêu tốc

Cửa cuốn siêu tốc hay còn thường được gọi là cửa cuốn nhanh, đúng với tên gọi của mình thì đó là loại cửa tự động được hoạt động với tốc độ sớm nhất. Ở các quốc gia khác thì đó là loại cửa được ưa dùng, còn ở Việt Nam thì đây chính là sản phẩm thường được thấy ở trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho… vì tại đó thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nên đây chính là sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như là bảo quản được sản phẩm của công ty.

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn siêu tốc:

  • Tốc độ đóng/mở nhanh, có thể lên đến 2m/s
  • Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không phát ra tiếng ồn
  • Đa dạng trong kiểu dáng, form size và cấu tạo từ chất
  • An toàn khi đóng/mở và tự động đảo chiều khi gặp vật cản vì cửa cuốn siêu tốc được tích hợp công nghệ thông minh và tiện ích. Đồng thời có công nghệ chống phá mã, có chức năng thoát được nguy hiểm khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.
  • Độ bền cao, chịu lực tốt
  • Dễ dàng đóng mở bằng tay khi mất điện

 (Sưu tầm)

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *