Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Sau lúc xem kỹ về mức giá và con số MOQ thì bạn sẽ phải quan tâm đến phương thức thanh toán nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số ít phương pháp thanh toán phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả khách hàng lẫn người bán.

Do đó, bạn rất cần được tìm hiểu thật cẩn thận càng. Sau đây là một trong những số phương thức thanh toán phổ biến có mức độ khủng hoảng rủi ro liên quan đến khách hàng:

Lưu bản nháp tự động

 Phương thức thanh toán

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ rủi ro tương đối cao, Do đó bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không đảm bảo uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : trao đổi tệ trung quốc vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức thanh toán giao dịch khá an toàn cho cả hai bên nhưng lại rất tinh vi và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức thanh toán này quá rủi ro cho người mua bởi không có một sự đảm bảo an toàn nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là một phương thức thanh toán giao dịch phổ biến đối với khách hàng vì nguy cơ khủng hoảng rủi ro thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của người mua được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người mua chứng thực rằng đã nhận được hàng. Đây là một phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó đảm bảo cho cả người mua và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh rủi ro. Khi ấy, phương thức PayPal hay một số ít kiểu dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ bảo vệ cao nhất.

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *