Trang chủ / Dịch vụ / Vận chuyển / Tập đoàn ITL xử lý, vận chuyển gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

Tập đoàn ITL xử lý, vận chuyển gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

 Theo thông tin từ Tập đoàn ITL, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần của tháng 5/2020, Tập đoàn này đã đảm nhận xử lý và vận chuyển hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân cho 3 tàu Charter từ VN đến Mỹ, nâng tổng số hàng hóa mà ITL đảm nhiệm xử lý vận chuyển đến Mỹ lên đến con số gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân.

Cụ thể chi tiết, ngày 19/05 và 21/5/2020 vừa qua 2 chuyến tàu Charter chở thiết bị bảo hộ cá nhân do Tập đoàn ITL đảm nhận xử lý hàng hóa và vận chuyển trên máy bay của hãng hàng không Etihad Cargo đã cất cánh bay từ TP. Sài Gòn đến New York (SGN- JFK). Trước đó, thông qua hãng hàng không Emirates SkyCargo, ITL cũng đã triển khai xử lý hàng hóa và vận chuyển cho một tàu Charter chở hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ vào ngày 3/5/2020.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Charter – Thiết bị bảo hộ cá nhân được Tập đoàn ITL đảm nhận vận chuyển đến Mỹ

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại Mỹ đã lên đến 1,7 triệu ca nhiễm và con số tử vong tiệm cận đến gần 100.000 người, việc chuyển giao số hàng hóa này là một nỗ lực cố gắng rất lớn của Tập đoàn ITL trong việc phục vụ nhu cầu về thiết bị bảo hộ cá nhân của Mỹ trong giai đoạn hiện giờ, giúp trang bị bảo hộ cho người dân Mỹ và các chuyên gia y tế đang thực hiện công tác tại tuyến đầu để chống lại đại dịch Covid-19 tương tự như hỗ trợ thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn ITL với vai trò khả năng đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng không tại nước ta và khu vực Đông Dương cũng đang hết sức nỗ lực và cam kết mang lại các chiến thuật vận chuyển rất tốt cho khách hàng và phục vụ cộng đồng trong giai đoạn này. vấn đề đó sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh của một Việt Nam trách nhiệm trong khu vực và trên thế giới.

 

Mai Ca

___________________________________________
Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây. 

About msduyen

Bài khác

Lưu bản nháp tự động

Mỹ cải tiến máy bay vận tải thành máy bay quân sự

Cách tân máy bay vận tải thành máy bay chiến đấu được coi là 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *